overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีวิธีใช่คอมสองเครื่อง ในหน้าจออันเดียวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default มีวิธีใช่คอมสองเครื่อง ในหน้าจออันเดียวไหมครับ

    อยาก ใช่คอมสองเครื่องในหน้าจอเดียว มันทำได้ไหมอ่ะครับ ใครรู้ช่วยบอกที่สิครับ พอดีมีคอม2เครื่อง อยากใช่ทั้ง2 แต่มีจอเดียว

  2. #2
    OverclockZone Member Memorize's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ใช้ Remote Desktop ของ windows ก็ได้ครับ หรือไม่ก็พวกโปรแกรมไว้ควบคุมคอมฯระยะไกลอะไรประเภทนั้น ^^"

    ปล. ผมทำแบบนี้กับอีกเครื่องนึง เพราะให้อีกเครื่องนึงโหลดบิท ^^" ( ตอบตรงคำถามหรือปล่าวน๊าา )

  3. #3
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ทำได้ครับ มีอุปกรณ์ที่ใช้สลับอยู่ตัวไม่กี่ร้อน เพื่อนผมใช้อยู่

  4. #4
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    มีอุปกรณ์สลับอยู่ครับ ไม่รู้เรียกว่าอะไร สามารถเอาเครื่องสองเครื่อง มาใช้งานบนจอเดียว คียบอร์ด เม้าส์ เดียวกันได้ เวลาจะสลับใช้งานก็กด Scroll lock 2 ครั้ง มันก็จะสลับให้ สะดวกดีครับ

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ซ้ำครับ ขออภัย

  6. #6
    OverclockZone Member nest10110's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    อโคจร

    Default

    เค้าเรียกว่า kvm switch ครับ ผมซื้อมา600กว่าบาท ต่อได้4เครื่อง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •