overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยด้วยคร๊าบบบ Gears of war

  1. #1
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default ช่วยด้วยคร๊าบบบ Gears of war

    ฮือๆๆ กว่าจะได้มา เก็บเงินเลือดตาแทบกระเด็น ติดตั้งเสร็จ เข้าเกมส์....ผ้างง..!!!! ภาษาอะไรก็ไม่รู้ ถ้าใช่สเปนก็อิตาลีแหละคับ (T๐T) จะเปลี่ยนภาษาทั้งทีทำไมไม่เป็นภาษาไทยซะเลยล่ะเนี่ย โธ่ !.. ทั้งจอเมนู ซับไตเติล เสียงพากในเกมส์ เป็นภาษาอื่นหมดเรยยครับพ่อแม่พี่น้อง แบบนี้เล่นไม่รู้เรื่องแน่ มีใครพอรู้วิธีเปลี่ยนภาษาบ้างครับ อย่างน้อยเปลี่ยนหน้าเมนูกับซับไตเติลให้เป็นภาษาอังกฤษได้ก็ยังดี กราบล่ะคับ ขอร้อง ได้โปรด ชี้แนะข้าน้อยล้วยยยยย.....

  2. #2
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    นี่เป็นหลักฐานคับ ช่วยด้วยนะคับ ไม่ใช่แค่อยากเล่น แต่อยากรู้เรื่องราวในเกมสืด้วย




    อันนี้เป็นเมนูคับ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหน้าเมนูหลักก็แบบเดียวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member zantana313's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    ที่ว่ากว่าจะได้มา เก็บเงินเลือดตาแทบกระเด็นเนี่ยซื้อแผ่นแท้หรือปล่าวครับ! ถ้าซื้อแผ่นแท้ต้องดูด้วยนะครับว่าสั่งซื้อมาจากโซนของประเทศไหน ถ้าซื้อผิดโซน ภาษามันก็จะต่างด้าวอย่างที่เห็นเนี่ยละครับ!

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เหอๆไปซื้อเวอร์ชั่นไหนมาล่ะ ชาวบ้านชาวเมืองเค้าลงกัน มันก้เป็น ENG กันทั้งนั้น ไม่ว่าแท้หรือของก็อบ ลองดูดีๆตอนลงเกมครับ..มันมีให้เลือกภาษาหรือป่าว....

  5. #5
    OverclockZone Member zantana313's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    เหอๆไปซื้อเวอร์ชั่นไหนมาล่ะ ชาวบ้านชาวเมืองเค้าลงกัน มันก้เป็น ENG กันทั้งนั้น ไม่ว่าแท้หรือของก็อบ ลองดูดีๆตอนลงเกมครับ..มันมีให้เลือกภาษาหรือป่าว....
    เห็นด้วยครับ แล้วตอนที่ให้ install game โดยปรกติก็น่าจะมีให้เลือกว่าจะ install ด้วยภาษาอะไร ยังไงก็ลองตรวจสอบดูให้ดีก่อนนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ลงผืดภาษา

  7. #7
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ครับ ผมติกเลือก English เรียบร้อยตอนติดตั้งอ่ะคับ ลง 2 ครั้งเป็นเหมือนกันเลย ตัวเกมส์ตั้งเกือบ 10 GB นะคับ น่าจะมีวิธีเปลี่ยนภาษาโดยที่ไม่ต้องติดตั้งใหม่สิน่า

  8. #8
    OverclockZone Member zantana313's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sumnurgrug View Post
    ครับ ผมติกเลือก English เรียบร้อยตอนติดตั้งอ่ะคับ ลง 2 ครั้งเป็นเหมือนกันเลย ตัวเกมส์ตั้งเกือบ 10 GB นะคับ น่าจะมีวิธีเปลี่ยนภาษาโดยที่ไม่ต้องติดตั้งใหม่สิน่า
    ไม่ทราบว่าคุณ sumnurgrug ซื้อแผ่นแท้จากที่ไหนหรือครับ หรือว่าสั่งซื้อจากเวปไซด์ไหน แล้วถ้าเป็นแผ่นแท้เนี่ยเป็นแผ่นของโซนประเทศไหนครับ พอดีผมเองก็กำลังจะซื้อแผ่นแท้เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถ้าดูไม่ผิดน่าจะภาษาเสปนนะครับเนี่ย=[]=" .... ไปหามาได้ไงครับ ผมล่ะงง

  10. #10
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zantana313 View Post
    ไม่ทราบว่าคุณ sumnurgrug ซื้อแผ่นแท้จากที่ไหนหรือครับ หรือว่าสั่งซื้อจากเวปไซด์ไหน แล้วถ้าเป็นแผ่นแท้เนี่ยเป็นแผ่นของโซนประเทศไหนครับ พอดีผมเองก็กำลังจะซื้อแผ่นแท้เหมือนกัน
    แหะๆ ถ้าผมจะซื้อแผ่นแท้ผมจะไปเดินแถวพันทิพย์คับ สั่งซื้อทางเว็ปไม่ทันใจ

  11. #11
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ดูสิคับ ขนาดใหญ่ขนาดนี้มันต้องบรรจุทุกภาษาแน่ๆเลย แต่ตอนติดตั้งผมเลือก Eng แล้ว สาบานได้ (2 รอบแล้วนะ) ผมเองก็หาวิธีมาครึ่งวันแล้วนะครับ ท่านใดชำนาญก็ช่วยกันด้วยนะครับ จะได้แชร์ความรู้กัน


  12. #12
    OverclockZone Member zantana313's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sumnurgrug View Post
    แหะๆ ถ้าผมจะซื้อแผ่นแท้ผมจะไปเดินแถวพันทิพย์คับ สั่งซื้อทางเว็ปไม่ทันใจ
    ตกใจหมดเลยครับ! นึกว่าซื้อแผ่นแท้แล้วมีปัญหา ลองไปหาโหลดบิทตัวอื่นมาเล่นดูครับ ตัวที่ผมโหลดบิทมาก็ปรกติดีไม่มีปัญหาอะไร ถ้าจำไม่ผิดรู้สีกว่าจะขนาด 7 กิ๊กกว่าๆเนี่ยละครับ!

  13. #13
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    โหยย อย่าให้ผมต้องโหลดใหม่เลยนะคับ ต้องมีผู้รู้ซักคนล่ะน่า (ไม่ภูมิใจเลย ซื้อแผ่นแท้ภูมิใจกว่า แต่ตังใกล้ครบละ)
    Last edited by sumnurgrug; 9 Mar 2008 at 18:15:22.

  14. #14
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ปัญหาอีกอย่างหนึ่งคือ ไม่รู้จะเซฟเกมส์ยังไง ในคู่มือไม่ได้บอกไว้อ่ะคับ ใครรู้ช่วยบอกทีนะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •