overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สเปคผมเล่น COD4+Crysis ได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Wink สเปคผมเล่น COD4+Crysis ได้มั้ย

    คืออยากถามว่ามัยเล่นไหวมั้ยจะลงแล้ว
    สเปค
    CPU : P Dual-Core E2200
    MB : กิ้กกาบ๊วย GA-P31-DS3L
    RAM : Kingmax 2GB 512/800 X4 4-4-4-12
    HDD : SATA II Seagate 160GB 8MB Buffer
    VGA : พลังสี HD3650 512MB 128Bit GDDR2 PCI-EX 16X
    OS : Windows Vista Ultimate 32Bit SP1
    Last edited by Nuttakit; 9 Mar 2008 at 09:28:51.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้ครับ
    ถ้าเปิด High สลับ Medium มันจะลื่นมั้ยคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Nuttakit View Post
    ถ้าเปิด High สลับ Medium มันจะลื่นมั้ยคับ
    COD4 ได้
    แต่ Crysis นี้คงต้อง Medium + LOW นะ
    ผมใช้ GF8600GT DDR3 All Medium พอได้ 20-30 FPS E2140 @ 2.8GHz + RAM 2GB
    Last edited by TWK.; 9 Mar 2008 at 09:34:21.

  5. #5
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    COD4 ได้
    แต่ Crysis นี้คงต้อง Medium + LOW นะ
    ผมใช้ GF8600GT DDR3 All Medium พอได้ 20-30 FPS E2140 @ 2.8GHz + RAM 2GB
    ขอบคุณครับจะได้ลง

  6. #6
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    cod4 ได้เเน่ๆ เเต่ Crysis ต้อง Medium ลงมา เเค่นี้ก็เเจ่มเเล้วน๊า

  7. #7
    ดิวจ้า
    Guest

    Default อิอิอิอิอิอิ

    Quote Originally Posted by nabizkit View Post
    cod4 ได้เเน่ๆ เเต่ Crysis ต้อง Medium ลงมา เเค่นี้ก็เเจ่มเเล้วน๊า
    ขอบคุงน้าค๊าฟฟ ได้เล่นสักที เย้ๆๆไปหาโหลดก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    crysis คงประมาณ medium + low คับ
    ถ้าเอา ลื่น low ลื่นแน่นอน
    cod 4 สบายๆ ครับ ตามนั้น ลื่นชัวร์

  9. #9
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ขอบคุณทุกท่านนะครับวันนี้ผมเล่นCOD4เปิดHigh หมดลื่นแต่มีกาตุกบางช่วง เช่นฉากที่กินเฟรมมาก ส่วนCrysis medium + low ลื่นอยู่นะครับแต่ High สลับ Medium กาตุกบางช่วง Crysis ภาพสวยมากๆๆๆๆๆเหมือนของจิงเดะๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •