overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถ้าใช้เล่นเกมส์จาต้องเปลี่ยนอะไรมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member oadann's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default ถ้าใช้เล่นเกมส์จาต้องเปลี่ยนอะไรมั่ง

    คือ ผมเล่นเกมสืพวก ออฟไลน์อยู่อ่ะคับ แต่รู้สึกว่า มันจะกระตุกเปนส่วนใหญ่
    ผมอยากรู้ถ้าเปลี่ยนจาต้องเปลี่ยนอะไรมั่งอะคับ ช่วยแนะนำหน่อย
    Spec CPU PD : 3.0 Ghz
    M/B Asus P5ND2-SE
    RAM 1 GB/667 *3
    VGA Asus EAH2600PRO 256MB DDR2
    PSU ของ MC 450 watt ธรรมดา
    อีกอย่างคับ
    ถ้าเกิดว่าจะไปใส่ Q6xxx บอร์ดจะไหวรึป่าวคับ

  2. #2
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอครับ แนะนำ 9600gt หรือ hd3850

  3. #3
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอตัวเดียวคร้าบบบบบบบบบบบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    CPU น่าจะไหวแล้วนะครับส่วนการ์ดจอคงยังไม่ไหวแนะนำให้เปลี่ยนดีกว่าขายอันเก่าทิ้งแล้วซื้ออันใหม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ไม่ต้องเปลี่ยนหรอกถ้าไม่มีงบ แต่ถ้ามีก็เปลี่ยนการ์ดจอซักหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member oadann's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    แล้วถ้าเกิดว่าเปลี่ยนเป็น Q6xxx จะเปลี่ยนได้รึป่าวอ่ะคับ แล้วการ์ดหน้าจอเป็นของ ATI รึว่า NVIDIA ดีอะคับ

    ไงก้อ แนะนำกันหน่อยนะคับ ขอบคุนคับ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    MB ไม่รับ Core 2 แต่ที่แน่ๆๆ Q ไม่น่าจะใช้ได้ อะครับ ไม่แน่ใจว่าจะต้องดู Rev ด้วยว่า อะไร
    http://www.dcomputer.com/proinfo/pro...902&depr=2,930


    ปล เล่นเก่มออนไลท์ 7300 7600 ก็ลื่นตัวแตกละครับ (ไม่ต้องเปลี่ยน พาเวอร์ด้วย) 8600 9600 นี้อาจจะต้องเปลี่ยน พาเวอร์อีก ส่วนแรม 3gb หรอ มันไม่ duo ละสิ

  8. #8
    OverclockZone Member oadann's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    พอดีผมเห็นมันเขียน FSB 1066 ก้อเลยคิดว่าใส่ C2D ที่ FSB 1066 ได้อ่ะคับ ก้อเลยอยากถามว่าใส่ได้ไหม พอดีได้งบมา 10000เลยจาไปใส่ C2dน่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    เปลี่ยนทั้งเครื่องเลย เทพที่สุด อิอิ ขำๆ นะ

  10. #10
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Q6600 ใ้ช้เล่นเกมส์ตอนนี้มันไม่ได้ต่างกับ พวก E6xxx ซักเท่าไรเลยนะครับ


    เปลี่ยนการ์ดจอดูจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    กดดูเลยว่าใส่ซีพียูตัวไหนได้บ้าง
    http://support.asus.com/cpusupport/c...Language=en-us

    แต่ผมว่าเปลี่ยนการ์ดจอน่าจะดีกว่า ถ้าเอาไปเล่นเกมส์อ่ะนะ
    (ไม่รู้เหมือนกันแทบไม่ได้เล่นเกมส์ อิอิ)

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    อย่างอื่นได้หมดเลยคับ
    ไปจับๆ 3870มาซักตัวครับ หรืองบจำกัดก้อลงมาเป็น3850คับผม
    แล้วก้อเอาแรมยัดมันเข้าไปอีก 1gbอ่าคับให้มันdual กันคับผม

  13. #13
    OverclockZone Member oadann's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ส่งสัย จาต้องเปลี่ยนการ์ดจอก่อนแล้วแหละ เหอะๆ
    ขอบคุณมากคับกับทุกคำแนะนำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •