overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: พอไหวมั้ยครับ กับ Crysis

  1. #1
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default พอไหวมั้ยครับ กับ Crysis

    สเปคดังนี้ครับ

    CPU Celeron 420
    Ram 1 gb
    GF 7300GT Maxx

    ไม่ทราบว่าจะเล่นเกมส์สเปคโหดๆอย่าง Crysis ไหวอ่ะป่าวครับ (แบบ low สุดๆเลยอ่ะคับ)

    พอดีน้องที่รู้จักกันเค้าอยากเล่น แต่ไม่แน่จาย

    ขอบคุณทุกท่านครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Talking

    น่าจะได้ประมาณ 620*480 Urtra Low

    **CPU น้อยไปครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ใหวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    กำเลย -*-

    แล้วได้เต็มที่ประมาณเกมส์ไรอ่ะคับ

    COD4 ได้มั้ย (ผมว่าน่าจะได้นะ)

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อเกมส?มาลองเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    COD4 ก็ลำบากครับ เล่นไปกระตุกไป เสียอารมณ์เปล่าๆครับ CPU ท่านน้อยมาก

  7. #7
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    เล่นได้ครับ แต่กระตุกมากๆถึงปรับภาพต่ำสุดก็เถอะ

  8. #8
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    มารายงานผลครับ

    ลองทั้ง 2 เกมส์ (CRYSIS และ COD4)

    ปรากฏว่า เล่นได้ทั้งคู่ครับ -*-

    แต่ว่า Crysis ต้องปรับ 800*600 และ Low ทุกอย่าง มีกระตุกบ้างบางช่วงทีศัตรูเยอะ

    ส่วน COD4 ปรับได้ที่ 800*600 เช่นกัน มีกระตุกบ้างอีกเช่นกัน หากมียูนิตในเกมส์ยิงพร้อมกันตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป(แต่สามารถปรับได้ที่ 640*480 ปัญหานี้จะหายไป)

    จึงนำมารายงานผลให้ทราบกันครับ

    ป.ล.มันเล่นไปได้ไง งง

  9. #9
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    เครื่องผมก็ยังกระตุกเลย Crysis เนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    เล่นแล้วเสียรมณ์และอาจจะเสียสายตาได้ถ้าเล่นเกมส์กระตุก

  11. #11
    bank84
    Guest

    Default

    สเป็กนี้ไหวไหมครับเกมส์นี้อยากเล่นเหมือนกัน

    Celeron 381+ 2.93 GHZ
    Gf 8400 256 Mb
    Ram 4 GHz
    Sata 250 G x 2 ลูกแรกเป็น system ลูก 2 เป็นข้อมูล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •