overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Assassin ต้องทำยังไงถึงเข้า Jerusarem ได้ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default Assassin ต้องทำยังไงถึงเข้า Jerusarem ได้ ช่วยที

    ต้องทำยังไงถึงเข้า Jerusarem ได้ ช่วยทีคับ ผมเล่นแล้วชอบมากๆ สนุกสุดๆเลย อยากเล่นต่อใจจะขาดแล้ว ช่วยด้วยคับ ขอวิธีแก้ไขแพทEngนะครับ เป็นเกมส์ที่สนุกสุดยอดมากเท่าทีเล่นมา อิ อิ

  2. #2
    OverclockZone Member aong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    BangKOK

    Default

    วิธีแก้

    1. รอเกม full version เดือนเมษา
    2. แปลงเป็นเวอร์ชั่นภาษารัสเซีย เข้าเมืองไปเล่นให้ผ่าน แล้วกลับมาแปลงเป็น Eng เหมือนเดิม พอต้องกลับเข้าเมืองอีกก็ทำเป็นเวอร์ รัสเซียใหม่
    3. ถ้าแค่อยากเล่นต่อ ไปโหลดเซฟที่ผ่าน Memory 3 ไปแล้วมาเล่น (มันจะเริ่มที่ Mem4)

    ทำได้แค่นี้ครับ สหรับตอนนี้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    T_Tขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ตอนนี้ผมก็เล่นแบบรัสเซียเฉพาะเมืองเยรูซาเลม -*-

  5. #5
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    v.rus เข้าได้ แต่เล่นไปก็ยังเด้งอยู่เหมือนเดิม ไม่เล่นดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member dvung's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    เดินไปเดินมารอ patch update ครับเก็บธงเล่นหรือฆ่าทหารเล่น อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default 555

    รอนานจัง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    โพสรูปยังไงสอนทีคับ อายนะคำถามแบบนี้ แต่ทำไม่เป็นจริงๆอิ อิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •