overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ถ้าต้องการเล่น CRYSIS ลื่นๆสเปคนี้ต้องเปลี่ยนไรบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default ถ้าต้องการเล่น CRYSIS ลื่นๆสเปคนี้ต้องเปลี่ยนไรบ้างครับ

    CPU : Intel E2140 1.6 Ghz
    M/B : ASUS P5VD2-VM
    VGA : GeForce 7300 GT
    RAM : Kingston 1 GB Bus 667
    HDD : SEAGATE SATA II 80 GB/7200
    PSU : ใช้ที่ติดมากับเคส 450 วัตต์เทียมอ่ะครับ

    --------------------------------------------------
    ตามนี้เลยครับ ต้องเปลี่ยนไรบ้างอ่าคับ พอดีเล่นเกมส์ออนไลน์อยู่ เริ่มเบื่อๆและ อยากหันมาเล่นเกมส์ออฟไลน์เกมส์ใหม่ๆ ภาพสวยๆ เล่นลื่นๆ รบกวนพี่ๆช่วยแนะทีครับ ต้องซื้อไรมาเพิ่มหรือเปลี่ยนบ้าง เอาแบบรองรับเกมส์ใหม่ๆในอนาคตได้ด้วย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ป๋มว่า นะ เพิ่มRamเปน2Gหาบอด พวกP31Ds3L แว้วลากE2140@3.2 ซิ้งเดิมอยู่ หาซื้อPSUเปนวัตแท้แต่ราคาถูก ป๋มใช้อยู่ซื้อมาประมาณ400 400W Full เอา3870 อยู่ แว้ว การ์ดจอลองหันไปจับ 3850 ไม่น่าก็สูงก่านั้นไม่น่าก็9600GT 8800GT ไปเลยยิ่งแหล่ม เล่นCrysis Hight + Meddium 1024 น่าจะพอไหวคับ ถ้าเล่นพวก3870 หรือ 8800 GT Crysis all hight 1280*1024 อยู่คับ

  3. #3
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    [QUOTE=Anti;2234018]CPU : Intel E2140 1.6 Ghz
    M/B : ASUS P5VD2-VM
    VGA : GeForce 7300 GT
    RAM : Kingston 1 GB Bus 667
    HDD : SEAGATE SATA II 80 GB/7200
    PSU : ใช้ที่ติดมากับเคส 450 วัตต์เทียมอ่ะครับ

    แนะนำนะครับอย่าว่ากัน
    CPU : อันนี้แล้วแต่ครับ
    VGA : GeForce Serie 8 UP DX 10
    แล้วท่านจะได้เห็นสววรค์ ต้อง VISTA ด้วยนะ
    RAM : 2 GB กินแรมเหลือเกิน
    ลองดูอ่ะครับมันส์ดีถ้าไม่ตุกนะ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เปลี่ยนเยอะเลยถ้าจะเล่นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ต้อง CFX แล้วครับ แพคใหม่ crysis มันรับลองsli กะ cfแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member kapang1975's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    เมืองหมอแคน แดนดอกคูณ

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    ป๋มว่า นะ เพิ่มRamเปน2Gหาบอด พวกP31Ds3L แว้วลากE2140@3.2 ซิ้งเดิมอยู่ หาซื้อPSUเปนวัตแท้แต่ราคาถูก ป๋มใช้อยู่ซื้อมาประมาณ400 400W Full เอา3870 อยู่ แว้ว การ์ดจอลองหันไปจับ 3850 ไม่น่าก็สูงก่านั้นไม่น่าก็9600GT 8800GT ไปเลยยิ่งแหล่ม เล่นCrysis Hight + Meddium 1024 น่าจะพอไหวคับ ถ้าเล่นพวก3870 หรือ 8800 GT Crysis all hight 1280*1024 อยู่คับ
    รบกวนสอบถามนิดนึงครับว่าท่านใช้ PSU ยี่ห้ออะไรอยู่ครับที่เป็นวัตต์แท้
    และราคาถูกๆนะครับ..พอจะดูได้ยังไงว่าวัตต์แท้ วัต์เทียมครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ซื้อคอมใหม่เลย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ถ้าเอาเเค่เล่นลี่นที่ Med ก็เพิ่มเเรมอีก 1 กิ๊ก เปลี่ยน VGA เป็น X1950GT ขึ้นไปครับ

  9. #9
    OverclockZone Member xinon's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    นี่เลย 8800GTX

  10. #10
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    เปลี่ยนทุกอย่างอ่ะครับ CPu ต่ำต้อง C2D 2.2 Ram2G การ์ดจอ Ati HD3850 หรือ 8800gt หรือ 9600gt
    power 600W เทียม หรือ 450W แท้

  11. #11
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เล่นเก่มนนี้ที อัพเป็นหมื่น อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member mingsound's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    Mukdahan:Bangsaiyai

    Default

    สเปคนี้ละครับเป็งัย
    intel:C2D E6320 1.8 G
    M/B: P5B
    RAM:2 G 800
    VGA: XFX 8600GT XXX
    HDD: 160G

  13. #13
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    Crysis แรม 2Gb
    การ์ดจอเล่นแบบสบายใจก็ 8800 GT GTS GTX 512

    CPU E2140 OC นิดๆ เหลือแหล่
    Main Board 965 ก็ดี

  14. #14
    OverclockZone Member clwsl's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007

    Default

    CPU : Intel E2140 1.6 Ghz // oc เอาแระกัน
    M/B : ASUS P5VD2-VM //อานนี้แล้วแต่
    VGA : GeForce 7300 GT // อยากเล่นแปปกะตุกนิดๆปรับlowหมด 7600gt ก้ไหว เอาแบบลืนเลยก้ 9600gt
    RAM : Kingston 1 GB Bus 667 // จะเพิ่มหรือไม่ก้ได้แต่ถ้าเพิ่มจะรู้สึกถึงความต่าง ยิ่งใช้vista ต้องเพิ่มเลย
    HDD : SEAGATE SATA II 80 GB/7200 // ไว้งั้นแหละถ้าพืนที่เหลือพอลงตัวเกม
    PSU : ใช้ที่ติดมากับเคส 450 วัตต์เทียมอ่ะครับ //เปงแท้มานก้ดีนะ

    ปล.เครื่องผมแย่กว่านี้อีกเล่นlow หมดแบบชิวๆ ดูด้านล่าง
    CPU : Intel P4 530 3.0GHZ //ร้อนบัดซบ
    VGA : ASUS GeForce 7600gs oc 700/1400
    RAM : Kingston 1 GB Bus 533
    HDD : SEAGATE SATA II 80 GB/7200
    PSU : coolermaster 450 watt แท้

    เล่นได้อะ ได้ยินว่ามีคนใช้ 6600gt top เล่นได้ด้วยแต่เจอ ดงย่า แล้วกะตุก- -*

  15. #15
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    เอาบอร์ดและการ์ดจอเก่าไปปล่อยแล้วซื้อใหม่ เพิ่มเงินอีกประมาณ8000 + แรม

  16. #16
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ซื้อคอมใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •