overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ลง ACDSEE แล้วขึ้น windows installer คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default ลง ACDSEE แล้วขึ้น windows installer คับ

    ขึ้น รูป นี้ อะคับ ลง acrobat8 ก็ขึ้นครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ลองอัพเดท Windows Installer 3.0 จากไมโครซอฟท์ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    ผม อัพเดพ windows installer เป็น version ล่าสุดคับ 3.1

    มันไม่ได้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by St.run View Post
    ผม อัพเดพ windows installer เป็น version ล่าสุดคับ 3.1

    มันไม่ได้คับ
    ที่ไม่ได้หมายถึง ลงโปรแกรมยังไม่ได้ หรือว่า อัพเดธ ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    ลงโปรแกรม แล้ว ขึ้น แบบ ข้างบน คับ

    ผม อัตเดต เป็น Ver ใหม่สุดแล้วคับ

    หรือ ต้อง Format เครื่อง อ่าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •