overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้ vgn-c23sบ้าง รบกวนหน่อยครับ เรื่องเกมส์ เล่นไม่ได้เลยกระตุกมากก

  1. #1
    OverclockZone Member pokoloop"2's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default ใครใช้ vgn-c23sบ้าง รบกวนหน่อยครับ เรื่องเกมส์ เล่นไม่ได้เลยกระตุกมากก

    รบกวนหน่อยนะครับ

    คือ ผมว่าสเปกนี้ น่าจะเล่นเกมส์ได้รื่นแล้วนะครับ ทำไมมันเป้นแบบนี้ไปได้
    เห็นเพื่อนใช้ c14s เอามาลง vista กัน ยังเล่นได้ลื่นหัวแตกเลยย
    แล้วเครื่องผม เป็น vista license ทำไมมันเล่นไม่ได้เลยย เทสไปแล้ว

    nsf 3 ภาค เล่นไม่ได้สักภาค เกมส์โปรดซะด้วยครับ
    มันกระตุกมาก ถ้าช้า บางทีก็หายไปเลย เสียงค้าง ทำไงดีครับ
    ผมว่ามันเป็นที่ cpu นะครับ มันขึ้น เกือบ 100% เลยอ่ะครับ ผมจะต้องทำยังไงดี

    ท่านที่ใช้ c23s เป็นเหมือนกันหรือป่าวครับ หรือว่าผมเป็นคนเดียว จะเอาเข้าศูนย์แล้วว

    ใช้ IE 2-3 tab cpu ก็ขึ้นไปเกือบ 100% แล้วครับ
    ผมว่าไม่น่าจะใช่ไวรัสนะครับ ตอนแรกก็คิดเหมือนกัน แต่ผมลองลง vista ใหม่แล้ว ลงเกมส์ก็ยัง
    เป็นเหมือนเดิมครับ

    รบกวนหน่อยนะครับ พยายามทำมาหลายเดือนแล้วครับ
    ผมยังไม่รู้เลยว่าเป็นที่ os หรือเครื่อง

  2. #2
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    จริงๆ กาดจอgo7400 ไ่ม่แรงมากนะคับตัวนี้แรงกว่า8400ธรรมดาแต่น้อยกว่า8400GS (มีใส่ในคอมแพคราคา2หมื่นกว่า) แต่ดูจากที่คุรบอกมานีฟอภาคแรกๆ ก็เล่นไม่ได้แปลกนะ เพราะภาคแรกๆ มันไม่กินสเปคเท่าไร แต่ถ้าภาคล่าสุดlow ไม่ไหวนะ ภาคโปรสตีทอะเพราะมันกินสเปค นี่ยิ่งคุณลงวิสต้าอีก แรมก้แค่1GB ไม่เหมาะกับเล่นเกมเท่าไรนะคับ ผมเดาวว่าน่าจะเป้นที่สเปคคุณตํ่าไปและลงวิสต้า(ที่กินสเปคเครื่อง) ทำให้กะตุกคับ

    อยากทราบว่าเล่นนีฟอภาคไหนบ้างที่บอกกะตุก และปรับเท่าไร(เพราะกาดจอคุณไม่แรงอะคับ)

    อ้างอิงความแรงกาดจอในโน๊ตบุ๊คจากเวปนี้(โน๊ตบุ๊คคุณอยู่อับดับที่57คับ)

    http://www.notebookcheck.net/Mobile-...ist.844.0.html

  3. #3
    OverclockZone Member pokoloop"2's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    สเปกครับ

    -> Intel® Centrino® Duo Mobile Technology, Intel® Core™2 Duo Processor T5500
    -> Hard Disk 80GB (HDD Recovery Storage:7GB, C:Remain ) Serial ATA, 5400rpm
    -> Graphics Accelerator NVIDIA® GeForce® Go 7400 notebook graphics processing unit (GPU) Total Available Graphics Memory (Max) 319MB
    -> Ram 2 G
    -> Display 13.3" Wide (WXGA: 1280 x 800) TFT colour display (Clear Bright LCD: Single Lamp, Standard View)
    -> Operating System Genuine Windows Vista™ Home Premium (English version) with Traditional Chinese Language Pack

    เพิ่มเติมครับ

    http://www.login.co.th/cgi-bin/cs?asset=27&id=2159

  4. #4
    OverclockZone Member pokoloop"2's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    Quote Originally Posted by 12345678910 View Post
    จริงๆ กาดจอgo7400 ไ่ม่แรงมากนะคับตัวนี้แรงกว่า8400ธรรมดาแต่น้อยกว่า8400GS (มีใส่ในคอมแพคราคา2หมื่นกว่า) แต่ดูจากที่คุรบอกมานีฟอภาคแรกๆ ก็เล่นไม่ได้แปลกนะ เพราะภาคแรกๆ มันไม่กินสเปคเท่าไร แต่ถ้าภาคล่าสุดlow ไม่ไหวนะ ภาคโปรสตีทอะเพราะมันกินสเปค นี่ยิ่งคุณลงวิสต้าอีก แรมก้แค่1GB ไม่เหมาะกับเล่นเกมเท่าไรนะคับ ผมเดาวว่าน่าจะเป้นที่สเปคคุณตํ่าไปและลงวิสต้า(ที่กินสเปคเครื่อง) ทำให้กะตุกคับ

    อยากทราบว่าเล่นนีฟอภาคไหนบ้างที่บอกกะตุก และปรับเท่าไร(เพราะกาดจอคุณไม่แรงอะคับ)

    อ้างอิงความแรงกาดจอในโน๊ตบุ๊คจากเวปนี้(โน๊ตบุ๊คคุณอยู่อับดับที่57คับ)

    http://www.notebookcheck.net/Mobile-...ist.844.0.html
    ลืมบอกไปครับ แรม 2 G นะครับ แล้วปรับต่ำสุดทั้งหมดเลยย

    ภาคที่เล่นมี Most Wanted ,corbon ,pro Street

    แต่มันแปลกตรงที่ เครื่องเพื่อนผม c14s สเปกเครื่องเหมือนกันทุกอย่าง แต่เป็น xp license
    ตอนนี้เอามาลง vista แต่กลับเล่นได้ดีมากๆ นี่สิครับ มันแปลกดี
    ผมยัง งง ว่าทำไมเคื่องผมมันเล่นไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member pokoloop"2's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    พอจะเล่นได้บ้างเเล้วครับ

    พอดีไปถามพี่ๆที่ monavista

    เค้าบอกให้ปรับ powerplan เป็น hight perfomance

    ตอนนี้เล่นได้เเล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pokoloop"2 View Post
    ลืมบอกไปครับ แรม 2 G นะครับ แล้วปรับต่ำสุดทั้งหมดเลยย

    ภาคที่เล่นมี Most Wanted ,corbon ,pro Street

    แต่มันแปลกตรงที่ เครื่องเพื่อนผม c14s สเปกเครื่องเหมือนกันทุกอย่าง แต่เป็น xp license
    ตอนนี้เอามาลง vista แต่กลับเล่นได้ดีมากๆ นี่สิครับ มันแปลกดี
    ผมยัง งง ว่าทำไมเคื่องผมมันเล่นไม่ได้

    อืมงั้นก้แปลก กาดจอคุณน่าจะเล่น2ภาคแรกไหวนะคับ(ส่วนโปรสตีทถ้าปรับlow ก้นาจะไหว) งั้นงี้ผมไม่่แน่ใจอะคับ ขอโทษด้วย รอผู้รู้ท่านต่อไปละกัน

  7. #7
    ใช้ vaio c23s
    Guest

    Default

    ถ้า เล่นเกมน่ะคับ แนะนำ ให้ลง เป็น xp น่ะคับ ใส่ driver ให้ครบ คั
    ผม เล่นอยู่ สบายมาก tranformer ยังสบาย เลยคับ ถ้ามี โอกาส ใส่ ram เป็น 2 จิ๊ก เลยคับ
    ขอให้สนุกกับการเล่น เกม คับ แล้วอีกอย่าง vista ลืมๆ ไป ก็ดี คับ ใช้ xp แล้วดีกว่ามาก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2008

    Default

    ผมลง XP ไม่มีกระตุกเลยครับ สเปกเดิมๆครับ Prostreet ใช่รึปล่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •