overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากกลับไปใช้IE6อ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default อยากกลับไปใช้IE6อ่ะคับ

    ตอนนี้ใช้IE7อยู่ แล้วเวลาใช้mamboเมนูมันแปลกๆอ่ะคับ เลยคิดว่าน่าจะเกี่ยวกัน เลยอยากกลับไปใช้IE6อ่ะคับ ต้องทำยังไงคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ตามรูปเลยครับ แต่เอาแผ่น XP ตัวที่มี IE6 ใส่ไว้ด้วยนะครับ ติ๊กเครื่องหมายถูกตรงช่อง IE แล้ว ื NEXT
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เดี๋ยวกลับบ้านไปจะลองดู ขอบคุณนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่ได้อ่ะคับ ยังเป็นie7เหมือนเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เท่าที่ผมเคยอ่านจาก microsoft รู้สึกจะเปลี่ยนกลับไม่ได้นะครับ สงสัยต้องลองหาโปรแกรมที่ชื่อ Multiple IE มาลง ทำให้เราเลือกใช้ IE 4,5,6 ได้ ไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่นะครับ แต่ลองดูละกัน

  6. #6
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    งง แหะ ทำไมไม่ได้หว่า?

    คงต้องถอด IE7 ออกก่อนมั้ง ก็วิธีเดียวกันแต่ไม่ต้องใส่แผ่น เลือกเป็น Remove

    แล้วก็ทำตามขั้นตอนที่บอกไปตอนแรกใหม่ ลองดูนะครับถ้ายังไม่ได้อีกผมก็ไม่รู้แล้วอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองทั้งแบบใส่แผ่นและก็ไม่ใส่แผ่นมันก็ยังเป็นIE7เหมือนเดิมอ่ะคับ....งงเลย ทำยังไงดี

  8. #8
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    ที่ผมใช้อยู่นี้ก็แค่สั่ง uninstall IE7 แล้วรีสต๊าสทีนึง IE6 มันก็กลับมาแล้วอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by alec View Post
    ที่ผมใช้อยู่นี้ก็แค่สั่ง uninstall IE7 แล้วรีสต๊าสทีนึง IE6 มันก็กลับมาแล้วอะครับ
    คำสั่งมันอยู่ตรงไหนคับ

  10. #10
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ไม่ทราบว่า IE7 ท่าน เป็นแบบโหลดมาลงเองทีหลัง หรือว่ามันมาพร้อมกับแผ่นวินโดวส์ตัวที่ท่านลงล่าสุดอ่ะ

    ถ้าแบบโหลดมาลงทีหลังมันก็น่าะโชว์อยู่ในหน้า Add or Remove ของวินโดวส์นะ

    หรือถ้าท่านลงพวกโปรแกรม uninstall มันก็ต้องโชว์เพราะผมเคยลง IE7 ตอนมันอออกมาใหม่ๆ

    โปรแกรม You Uninstall ในเครื่องผมยังมีให้ลบเลยอ่ะ แล้วก็ไม่ประทับใจเลยลาขาดไม่เคยใช้ IE7 อีกเลย

    แต่ถ้ามันมาพร้อมวินโดวส์ที่ท่านลง มันอาจจะเป็นแบบที่ท่าน KamuiShirou ว่าไว้ก็ได้

    ลองใช้วิธีตามที่ท่าน KamuiShirou แน่ะนำดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    สงสัยเป็นแบบใส่มาแล้ว ก็อดอะ

  12. #12
    OverclockZone Member dvung's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ก็เข้า start control panel --> Add remove programs ----> หา internet explorer 7 ---> remove----> restart
    สำหรับแผ่นผีทีี่มีติดมาตั้งแต่ลง เห็นจะเอาออกไม่ได้เพราะมันอาจไม่อยู่ใน remove programs list
    ie7 ie7 เพราะมันนี่เแหละผมเลยใช้ Firefox จนคล่อง

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ได้แล้วคับ ตัวremove มันอยู่ตรง add/remove programe นี่เอง

  14. #14
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    Quote Originally Posted by alec View Post
    ที่ผมใช้อยู่นี้ก็แค่สั่ง uninstall IE7 แล้วรีสต๊าสทีนึง IE6 มันก็กลับมาแล้วอะครับ


    ช่ายๆ ที่บ้านผม ก็ เหมือนกัน แค่ ลบ IE7 ออกเท่านั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •