overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอถามว่าจะ สร้างเซิฟเวอร์เล่นเองกับเพื่อน Call of duty 4 ทำมันทำไม่ได้ แผ่นแท้นะ

  1. #1
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default ขอถามว่าจะ สร้างเซิฟเวอร์เล่นเองกับเพื่อน Call of duty 4 ทำมันทำไม่ได้ แผ่นแท้นะ

    ขอถามว่าจะ สร้างเซิฟเวอร์เล่นเองกับเพื่อน Call of duty 4 ทำมันทำไม่ได้
    แผ่นแท้นะครับ แปลกมาก จะหากันยังไง

    สร้างแล้ว หาใน รายชื่อ Sv. ก็ไม่มี

    แอด ip กันก็ไม่เจอ

    ต้องตั้งยังไง ครับ ถึงจะสร้างเล่นกันเองกับเพื่อน ได้

    แล้วงี้ จะซื้อแผ่นแท้มาทำมัยเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เค้ามีเซิฟให้เล่น(แบบเก็บrankได้ด้วย) จะไปเล่นกันเองทำไมคับ ตามไปดูได้เลยนะคับ[S].T.[A].R.[Z].A.[P]

  4. #4
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    คือแบบ อยากเล่นเป็นส่วนตัวอะครับ เล่นกันสองคนกับเพื่อน ครับผม

    ดวล สไนเปอร์กันอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    สรุปมันสร้างเซิฟ เล่นกันเองไม่ได้ใช่มัย - - สรุปแล้วอะ

    จะได้เข้าใจ

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันนะคับ รอrepล่างแล้วกัน เหอะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    กำ ทำมัยไม่มีใครคิดเรื่องนี้กันมั่งเลย - - เกมอื่นๆเขาทำได้ทั้งนั้นอะ ทำมัยคอร์ ทำไม่ได้ ไม่เข้าใจ

  8. #8
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ผมว่าน่าจะต้องลงตัว Server setup ล่ะมั้งครับ เพราะเครื่องเราลงเกมมันถือว่าเป็น Client อยู่เลยอ่ะ

    หรือไม่ท่านลองปิด firewall ดูก่อนละกัน และถ้าใช้ router ลองหาวิธีการ fwd port. ดูอาจจะมี(มั้ง)

    ลองดูละกันครับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    คือแบบ แลนกันอะได้ แต่ พอออกเน็ต ไม่มีใครเห็น

    สรุป ที่อยากจะถามคือ ท่านๆ เซียน และ โครต เซียน ทั้งหลายที่เล่น คอร์ กัน เคยมีใครทำได้มัยคับ


    ถ้ามี ผมจะถือว่าเป็นพระคุณ อย่างยิ่ง เลยครับพี่น้อง

  10. #10
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    เอาใจช่วยละกันครับ ทำได้เมื่อไหร่บอกด้วยนะครับจะได้ join ด้วยคน ^^....

    ผมมีอีกวิธีนะแต่ไม่แน่ใจว่าถูกป่าวคือ ลองไปเช่า sv ที่เค้าเปิดเกมเถื่อนกันอ่ะครับ รู้สึกในนี้จะมีอยู่เจ้าหรือสองเจ้าที่เค้าให้เช่าระบบพวกนี้อ่ะ
    Last edited by Provider; 11 Mar 2008 at 16:08:15.

  11. #11
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    สรุป ต้องใช้ วิธีเมืองนอกสินะเนี่ย - -

    เฮ้อ มันแปลกไง เกมไหนๆ เค้าก็ทำได้


    คือไม่ได้เรื่องมากนะครับ แต่ บางทีอยากเล่นเป้นส่วนตัวกับเพื่อน สองคน ดวล สไนเปอร์กัน แบบ ไม่จำกัดเวลา

    เพราะมันอยู๋ คนละจังหวัดกันอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •