overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถ้าจะลง WIndows ใหม่เพราะได้คอมใหม่มาอะคับ ลง XP หรือ Vista ดี

  1. #1
    OverclockZone Member Winner_cherd's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default ถ้าจะลง WIndows ใหม่เพราะได้คอมใหม่มาอะคับ ลง XP หรือ Vista ดี

    คือว่าเครื่องเนี่ยแรงใช้ได้
    C2D 3.0 Ghz
    RAM 4 GB
    ASUS 8800 GTS
    HDD 250 GB

    แต่อยากถามอะคับว่าจะลง XP หรือ Vista ดี เพราะผมเปนคนเน้นเล่นเกมอย่างแรง แล้วไม่รู้ว่า Vista จะ Support เกมที่ผมเล่นป่าว เช่น Titan Quest IM, Sim city โซไซ, Sim 2, CnC 3ละก็เกมออนไลน์อีกหลายๆเกม แล้วโปรแกรมที่ผมมีก็ใช้ใน XP ทั้งนั้นเลยอะคับไม่รู้ว่า Vista Support ป่าว เช่น NAV 2007, Ad-Aware 2007 ละก็ถ้าจะลง Vista อะคับ ลง 32บิต หรือ 64บิตดี แล้ว Version อะไร SP1,2,3 ... อยากถามผู้รู้หน่อยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไดร์ C ลง XP
    ไดร์ D ลง Vista

    ^^ หุหุหุ แหล่มเลย

  3. #3
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ลองเล่นวิสต้าดูก็ได้ครับ ถ้าอยากพบความรู้สึกที่แปลกใหม่ สเปคเครื่องก็เหลือกินเหลือใช้

  4. #4
    OverclockZone Member Winner_cherd's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    อยากทราบเกี่ยวกับเกมกะโปรแกรมที่กล่าวมาแล้วด้านบน มีโอกาสจะใช้บน Vista ได้กี่เปอร์เซนต์อะคับ ละตอนนี้มีหลายๆเวอร์เลยคือ Home b. Home p. Business Ultimate ไม่รู้เลือกไหนดี ละตอนนี้ไปถึง SP ไรแล้วละคับ เสถียรขึ้นมากป่าวว

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    โดยมาก โปรแกรมทั่วๆไปใช้ได้กับวิสต้าครับ ส่วนไดรเวอร์ต้องมีเฉพาะนะครับ ยกเว้นว่ามันซัพพอร์ตทั้ง XP Vista ด้วย ผมใช้ ultimate x86 x64 เลยครับ ลองหมดล่ะ แนะนำ 32 ก้อ Ok ครับ

    ปัจจุบันน่าจะ SP1 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Winner_cherd's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ละนี่ปลอมหรือจิงล่ะคับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member zukcharoen's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ถ้าจะเล่นเกมนี่ผมแนะนำ xp ดีกว่านะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไดร์ C ลง XP
    ไดร์ D ลง Vista

    ^^ หุหุหุ แหล่มเลย
    ไดร์ E เก็บข้อมูล

  9. #9
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    C vista sp1 x32 50 gb
    D data ที่เหลือ

    ลง xp แล้วผมเสียดายแรมแทน

  10. #10
    OverclockZone Member Winner_cherd's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    มีใครมีลิงค์โหลด Vista Sp1 บ้างง่ะคับ ขอหน่อยคับ

    84X คือ 32บิต ใช่ปะคับ

  11. #11
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Winner_cherd View Post
    มีใครมีลิงค์โหลด Vista Sp1 บ้างง่ะคับ ขอหน่อยคับ

    84X คือ 32บิต ใช่ปะคับ
    มีแต่ X86=32Bit
    X64=64Bit
    มีลิ้งโหลดแต่น่าจาผิดกฏ

  12. #12
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลง 311 ดิลื่นปรื๊ดแน่เลย

  13. #13
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    แนะนำxpครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •