overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: cpu z ทำไหมมันเห็นไม่เต็ม

  1. #1
    OverclockZone Member warcraft's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ สุทธิสาร

    Default cpu z ทำไหมมันเห็นไม่เต็ม

    แก้ไงแก้ไม่ได้สักที มันเห็นไม่เต็มอ่ะ บางครั้งก็วิ่งถึง 1.6

  2. #2
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ผมไม่แน่ใจนะ
    แต่คิดว่า บางทีอาจเป็นระบบประหยัดพลังงาน ที่ตั้งให้ cpu จะทำงานที่ความเร็วตามความเหมาะสมของการใช้งาน(หรือโปรแกรม)ของผู้ใช้

    รอผู้รู้มาใ้ห้ข้อมูลเพิ่มเติมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    คือผมรู้นะว่าเปิด ฟังก์ชัน C1E ใน BIOS อยู่แต่ผมอธิบายได้ไม่ชัดเจน ไม่เคยใช้ INTEL อ่ะ
    รอท่านต่อไป

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^^

  5. #5
    OverclockZone Member lecruz201's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    ของผมก้อเป็นเหมือนครับ

    ผมใช้ E4500 core 2 Duo 2.20 GHz

    บางทีมันก้อวิงที่ 1203.6 MHz

    บางทีก้อวิ่งที่ 2206.66 MHz

    แต่ส่วนมากจะวิ่งที่ 1203.6 MHz

    งง ครับ ช่วยแก้ไขข้อข้องใจให้ทีน่ะครับ ท่านผู้รู้

  6. #6
    OverclockZone Member Memorize's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ระบบประหยัดพลังงานๆ ^^"

  7. #7
    OverclockZone Member zeza_pak's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ท่านคงเปิด ฟังก์ชัน C1E ใน BIOS ไว้ มันทำหน้าที่ประหยัดพลังงานให้ครับแต่เมื่อเล่นเกมหรือทำงานมันก็จะปล่อยให้ ความเร็ววิ่งได้ตามปกติ ดีครับฟังก์ชัน C1E เปิดไว้ประหยัดดี

  8. #8
    OverclockZone Member warcraft's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ สุทธิสาร

    Default

    ขอบคุณทุกท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นผม เอาไปเครม แน่เลย

  10. #10
    OverclockZone Member Ignition's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    มันเปนโหมดกินไฟน้อยละคับ
    ปิดC1Eในไบออสเลยคับ ถ้าหากต้องการครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •