overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: E6300 เจอ Vista จะไหวหรือปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member chatanan's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default E6300 เจอ Vista จะไหวหรือปล่า

    ผมเอาผลทดสอบเครื่องแบบง่ายๆ มาให้ดูนะครับ

    Windows Vista RC 1 ครับ ที่ผมใช้งานอยู่

    เกมส์ผมยังไม่ได้ลองเท่าไรครับ แต่การใช้งานก็สบายๆ ครับ แต่ภาพสวยมากๆ เลย

  2. #2
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    ตาร้อนผ่าว อุอุ

  3. #3
    K@B
    Guest

    Default

    สวยงามมาก...

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต้องห่วงหรอกครับ ว่า cpu ไม่แรงจะใช่ไม่ได้

    ท่านติดว่า เมื่อเทียบสัดส่วนทางการตลาดแล้ว CPUระดับ 7000 ขึ้นไป กับถูกกว่า 7000 ลงมา อันใหนมีมากกว่ากันครับ

    ผมว่า ไมโครซอพ เองคงไม่แขวงคอตายโดยการออกแบบวิสต้า ให้ใช้ได้เฉพาะ CPU ตัวละ 7000 ขึ้นไปหรอกครับ
    เป็นผม ๆก็ต้องการให้ใช้ได้กับ CPU แทบทุกรุ่น(รุ่นใหม่) ที่มีขายในปัจจุบันครับ ไม่งั้นจะไปขายให้ไคร
    ขนาดเข้ามีขาย เรายังไม่ซื้อกันเลย อิอิ เล่นของเถื่อนกันทั้งนั้น AMD 2800 CALERON ใช้ได้หมดและ

    ดูตอนวินโดว์ XP ออกดิ จนบ้านนี้เครื่องที่บ้านผม AMD K6-2 450M ยังลง XP เลย พิมงานไปเลื่อยๆ

  5. #5
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    CPU ตะรกูลคอนโรล เป็น ดูอัลคอร์ด้วยนะครับ แถมความแรงต่อกิ้กกะเฮิร์ตซ์นี่กระจุย บอกได้เลยว่าความเร็วเดิมๆ ลื่นครับ สเปกคุณผ่านแล้ว(ถ้ามีการ์ดจอ DX10.0 ก็ครบสูตร)

  6. #6
    OverclockZone Member chatanan's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Cool

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ดูตอนวินโดว์ XP ออกดิ จนบ้านนี้เครื่องที่บ้านผม AMD K6-2 450M ยังลง XP เลย พิมงานไปเลื่อยๆ
    ไม่น่าเชื่อว่า AMD K6-2 450M สามารถใช้งานได้จนถึงเดี๋ยวนี้ ยอดเยี่ยมมากครับ

    ใครได้เล่น Vista แล้ว ช่วยเอาผลมาชมหน่อยนะครับ อยากทราบว่าเครื่องอื่นเป็นอย่างไร

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by chatanan View Post
    ไม่น่าเชื่อว่า AMD K6-2 450M สามารถใช้งานได้จนถึงเดี๋ยวนี้ ยอดเยี่ยมมากครับ

    ใครได้เล่น Vista แล้ว ช่วยเอาผลมาชมหน่อยนะครับ อยากทราบว่าเครื่องอื่นเป็นอย่างไร
    ตอนนี้มันได้แค่พิมงาน แล้วครับ อย่างอื่นไม่ไหวเหมือนกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member บิว's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ซอกเล็บขบ

    Default

    เคยลองแล้วครับ ที่ทามงานเก่า

    k6-2 400 ลง XP

    p2 400 ลง xp

    เล่นเอาเหนื่อยอะครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by บิว View Post
    เคยลองแล้วครับ ที่ทามงานเก่า

    k6-2 400 ลง XP

    p2 400 ลง xp

    เล่นเอาเหนื่อยอะครับ
    ก็บอกแล้วเอาไว้พิมงานอะ

  10. #10
    OverclockZone Member jukraphun's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Thumbs up ครับดีครับ

    ครับสวยมากอยากลงบ้างจัง

  11. #11
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมอยากจะลง จะแย้อยู่แล้วแต่ติดอย่างเดียว จะทำงัยให้มันสามารถใช้ bipac 7000 ของผมได้เนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •