overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: CPU ระดับ 4200+ ทำไมช้าเป็นเต่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default CPU ระดับ 4200+ ทำไมช้าเป็นเต่าครับ

    ผมทำ ตัดต่อแปลงหนัง ใช้ Ulead,window movie maker ตัดต่อและแปลง 700 กว่าMB ใช้เวลามากกว่า 30 นาทีกติปาวครับ?ไม่ overclock CPU
    1 AMD 4200+
    2 Abit An9
    3 Ram 2 Gig

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้างานด้านนี้ต้องยกให้ Intel ครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member mew123_765's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    ยูรินะ น่ารักจังเลย ผมก็ชอบเหมือนกันอิอิ (เกี่ยวกับกระทู้ยังไงหว่า -*-)

  4. #4
    OverclockZone Member Kristchenko's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ผมก้ชอบเหมือนกัลลลล ^^ ยูรินะ แต่จิงๆแล้วชอบหมดเลย 555
    ผมว่างานด้านนี้ intel จะแรงกว่านะครับ แต่ไงรอคนข้างล่างมาตอบอีกที
    หวัดดีครับท่าน อิมพีเรียล

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    4800+ ram 2 g m/b asrok vga 512 เล่นเกมอะไรก็กะตุก เกที่เลน p4 1.8aได้ เครื่องผมเล่นยังกะตุกเลยไม่รู้เป็นเพาะอะไรของก็เอาไปเปลียนตัวใหม่มาทั้ง เครื่องแล้วก็ไม่หาย โปรแกรม วินโอะไรก็ลงใหม่หมด psu ของเก่ายังดีอยู่ ก็ไม่ซื้อมาใหม่เพื่อหาย ผมว่า เมนบอกกับ มันคงไมซัพพอดกับอะไรซักตัวถึงได้ช้ามาก

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by gobo View Post
    4800+ ram 2 g m/b asrok vga 512 เล่นเกมอะไรก็กะตุก เกที่เลน p4 1.8aได้ เครื่องผมเล่นยังกะตุกเลยไม่รู้เป็นเพาะอะไรของก็เอาไปเปลียนตัวใหม่มาทั้ง เครื่องแล้วก็ไม่หาย โปรแกรม วินโอะไรก็ลงใหม่หมด psu ของเก่ายังดีอยู่ ก็ไม่ซื้อมาใหม่เพื่อหาย ผมว่า เมนบอกกับ มันคงไมซัพพอดกับอะไรซักตัวถึงได้ช้ามาก
    ไม่ทราบใช้กาดจออะไรอะครับ ช่วยบอกอาการแบบละเอียดหน่อย เผื่อมีคนช่วยได้

  7. #7
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gobo View Post
    4800+ ram 2 g m/b asrok vga 512 เล่นเกมอะไรก็กะตุก เกที่เลน p4 1.8aได้ เครื่องผมเล่นยังกะตุกเลยไม่รู้เป็นเพาะอะไรของก็เอาไปเปลียนตัวใหม่มาทั้ง เครื่องแล้วก็ไม่หาย โปรแกรม วินโอะไรก็ลงใหม่หมด psu ของเก่ายังดีอยู่ ก็ไม่ซื้อมาใหม่เพื่อหาย ผมว่า เมนบอกกับ มันคงไมซัพพอดกับอะไรซักตัวถึงได้ช้ามาก
    VGA รุ่นไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by gobo View Post
    4800+ ram 2 g m/b asrok vga 512 เล่นเกมอะไรก็กะตุก เกที่เลน p4 1.8aได้ เครื่องผมเล่นยังกะตุกเลยไม่รู้เป็นเพาะอะไรของก็เอาไปเปลียนตัวใหม่มาทั้ง เครื่องแล้วก็ไม่หาย โปรแกรม วินโอะไรก็ลงใหม่หมด psu ของเก่ายังดีอยู่ ก็ไม่ซื้อมาใหม่เพื่อหาย ผมว่า เมนบอกกับ มันคงไมซัพพอดกับอะไรซักตัวถึงได้ช้ามาก
    ใช้การ์ดจออะไรครับ ออนบอร์ดแชร์ 512 เรอะ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by gobo View Post
    4800+ ram 2 g m/b asrok vga 512 เล่นเกมอะไรก็กะตุก เกที่เลน p4 1.8aได้ เครื่องผมเล่นยังกะตุกเลยไม่รู้เป็นเพาะอะไรของก็เอาไปเปลียนตัวใหม่มาทั้ง เครื่องแล้วก็ไม่หาย โปรแกรม วินโอะไรก็ลงใหม่หมด psu ของเก่ายังดีอยู่ ก็ไม่ซื้อมาใหม่เพื่อหาย ผมว่า เมนบอกกับ มันคงไมซัพพอดกับอะไรซักตัวถึงได้ช้ามาก
    น่าจะออนบอร์ด

    intel น่าจะตัดต่อได้เร็วกว่านะ ถ้าเทียบรุ่นราคาไกลๆกัน
    รอผู้รุ้มาเเจงรายละเอียด อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pleman111 View Post
    ผมทำ ตัดต่อแปลงหนัง ใช้ Ulead,window movie maker ตัดต่อและแปลง 700 กว่าMB ใช้เวลามากกว่า 30 นาทีกติปาวครับ?ไม่ overclock CPU
    1 AMD 4200+
    2 Abit An9
    3 Ram 2 Gig
    ทำงานประเภทนี้ทำไมมาใช้ AMD อ่ะ พวกตัดต่อ กราฟฟิก จำพวกนี้ Intel ดีกว่านะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    การ์ดจอผมเป็นของ winfast px 8500 gt 512 ครับ ผม M/B Asrok NF5 เล่นเกมกะตุกครับ แก้หลายวิธีแล้วไม่หาย อัพไดร์เวอร์ ลงวินโด้ใหม่ ลงไดร์เวอร์ cpu ลง AMD Core_Optimizer_113 ปรับแต่งทุกอย่างเท่าที่จะทำได้หมดแล้วครับ แล้วของทุกอย่าง cpu ram m/b psu มั่นใจว่าไม่มีอะไรเสียแน่นอน ครับ เพาะว่า ไปเอาตัวใหม่ที่ร้านลองทุกตัวแล้วครับ สุดถ้ายเลยต้องซื้อเมนบอดใหม่ ที่ มีการ์ดจออนบอด ใช้การ์ดจอออนบอดหายกะตุกเลยครับ แต่ก็มันใจนะครับ ว่า winfast px 8500 gt ก็ไม่เสียนะครับ แต่ไม่รู้เป็นเพาะอะไร

  12. #12
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ถ้าไฟล์ VCD 700 MB ความยาวของตัวหนังน่าจะประมาณ 70 นาที ตัดต่อ-แปลงไฟล์เป็นนามสกุลอะไรครับ
    ----------------------------
    เช่นถ้าข้ามนามสกุล ถ้าแปลงจาก MPEG1(VCD) ถ้าแปลงเป็น WMV ก็จะช้าลงไปครับ
    ----------------------------
    พอดีที่ทำงานผมมี 4000+ ถ้าอยากรู้เดี๋ยวผมลองทำดูครับ ว่าแต่คุณทำแบบไหนล่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อย่าหาว่ามันเต่าน่ะครับ o\c สะหน่อยแล้วจะแรงขึ้นเห็นๆครับผม ลากไปสัก 3.0GHZ บัสแรมสัก 1000

  14. #14
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ผมมาใช้ Intel ไม่เห็นมันจะเร็วขึ้นเลย

    AMD 4000+ 1.10 ช.ม.
    E2140 1 ช.ม.
    แค่ 10 นาทีเอง ไม่เห็นว่า AMD ทำไม่ได้เลย
    งานนี้มัน Rendering เยอะครับต้องใช้
    Athlon 64 X2 6400+
    E6750
    นะครับมาใช้รุ่นล่างมันก็แบบนี้แหละ
    แหมดูราคามันสิ 2 พันก่าๆเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •