overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ระหว่าง Phenom9600 กับQ6600 อันไหนดีกว่ากันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default ระหว่าง Phenom9600 กับQ6600 อันไหนดีกว่ากันครับ

    กำลังซื้อคอมใหม่ ใช่ทำงาน+เล่นเกมส์ด้วย แนะหน่อยสิครับ อันไหนดีกว่ากัน

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ฟีน่อม4คอร์แท้

    คิว66 4คอร์เทียม

    เด๋วจากลายเป็นล่อเป้าอีก เหอะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ฟีน่อม4คอร์แท้

    คิว66 4คอร์เทียม

    เด๋วจากลายเป็นล่อเป้าอีก เหอะๆ
    ล่อแน่ ๆ ผมว่า^^

    ว่ากันว่า ทำทีละอย่าง อินเทลได้เปรียบ
    ทำทีละหลายอย่าง ประนอมได้เปรียบ
    เลยต้องบอกว่าดีพอกัน

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แล้วแต่การใช้งานครับ ที่ว่าทำงานนะทำไรบ้าง




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member videop's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ฟีน่อม4คอร์แท้

    คิว66 4คอร์เทียม

    เด๋วจากลายเป็นล่อเป้าอีก เหอะๆ

    แท้แบบไหน
    แล้วเทียบแบบไหน
    อธิบายด้วยสิครับ
    จะได้เข้าใจ

  6. #6
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    จะแรงแค่ไหนก็ชั่งมัน ไม่ซื้อมาใช้หรอก
    เกินความจำเป็น

  7. #7
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    ผมว่ามันดีทั้งคู่แหละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    อินเทลภายใน หัวใจของคอมพิวเตอร์ชั้นยอด





    ปล.อยากชั้นยอด ต้องอินเทล
    ปล2.สาวกอินเทล ของเสียงหน่อย (โฮ่~~~~)

  9. #9
    OverclockZone Member optimum's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    Intel ---> เน้น น้อย / ไว / คุณภาพ
    AMD ---> เน้น เยอะ เรื่อยๆ / คุณภาพกลางๆ ----> เปิดเยอะไป ระวังแฮงค์

    แต่ว่า ทำงานนี่งานไรคับ ถ้าไม่ใช่พวกใช้ CPU หนักๆ หาซื้อ E8500 ไม่ก็รอ Q9300 จะดีก่านะคับ ( อิอิ )

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    phenom มันจะมีพลังแฝงตอนหลังครับผมมม

  11. #11
    OverclockZone Member zixnezz's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    Valencia, California

    Default

    ผมว่า Q6600 นา


    มันก็เหมือนกะ C2D
    มาต่อกัน 2 อัน


    เชียร์อิลเทลเด้อ!

  12. #12
    OverclockZone Member แทน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    คนบางแค แคบางคน

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ ที่บ้าน ยังใช้ 939 อยู่เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ทำงาน3D ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by cheer282775 View Post
    ทำงาน3D ครับ
    เรนเดอร์งานแบบเดี่ยว ๆ อินเทลได้เปรียบครับ

    แต่ Q6600 มันน่าจะไปเทียบกับ Phenom 9500 มากกว่านะ

  15. #15
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    เ ดี ย ว นี้ c p u มั น ก็ ทำ ง า น ไ ด้ ห ม ด นั้ น ล ะ

    เ พี ย ง เ เ ต่ ตั ว เ เ ป ร มั น จ ะ อ ยู่ ที่ ร ะ ย ะ เ ว ล า กั บ เ งิ น

    เ พิ่ ม เ งิ น - เ ว ล า ก็ ล ด . . . . อ ย า ก ใ ช่ อ ะ ไ ร ก็ ใ ช่ ไ ป เ ถ อ ะ ค รั บ ดี ทั้ ง คู่ นั้ น ล ะ

  16. #16
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    Phenom 9600..ครับ

  17. #17
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Q6600 แรงกว่าครับ ...

    ส่วนท่านที่ว่า 4 แท้กับ 4 เทียมต่างกันยังไงก็ฟังนี่แล้วกันครับ


    Intel Quad Core ณ ปัจจุบัน = Duo Core 2 ตัว มารวมกัน นั่นหมายความว่า คิดจำนวนคอร์เป็น 2+2=4
    AMD Phenom = Single Core 4 ตัวมารวมกัน นั่นหมายความว่า คิดจำนวนคอร์เป็น 1+1+1+1=4

    พอเข้าใจมั่งไหมครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  18. #18

    Default

    แล้วแต่สาวกค่ายไหนครับ

    ผมสาวก AMD ลองใช้ Core2 ก็ชอบครับ ติดใจ..แรงดี

    เพื่อนใช้ Core2 ลอง X2 ของผม ก๊อบอก ใช้ได้เลย แรงใช่ย่อยนะนี่..

    เพื่อนอีกคนใช้ Pentuim D และเกลียด AMD มั๊กๆ ลองเล่น X2 ของผม บอกไม่ได้เรื่อง.....แบบนี้ให้ใช้ฟรียังไม่อยากเอา (แขวะ แล้วทำหน้าตาด้วย 555 เพื่อนอีกคนบอกตีกันเลย ป๊าด อารัยปานนั้น อิอิ) ???

    และเพื่อนผมอีกคน (เป็น2คนกับผม ใน ประมาณ 20 กว่าคนคนที่ใช้ AMD ที่เหลือ Intel หมด) และมันหมั่นไส้คนใช้ Intel มาก ลองจับ PD & Core2Due มันยังบอก ไม่เห็นจะแรงเลย...ของตแรงกว่าเยอะู...??????

    แต่ 9500 กะ 6600 ยังไม่เคยลองครับ ยังไม่มีให้ลอง อิอิ....

    แรง Intel นะ ผมว่า แต่ AMD ก็ทำได้ทุกอย่างไม่แพ้อย่างที่ว่ามาเหมือนกันเวลาใช้งานจริง แต่ยอมว่าแพ้เรื่อง OC แน่ๆๆๆๆๆๆ ยอมๆๆ ????

    จบ........แล้วแต่ชอบ....และคนพาไปซื้อ อิอิ
    Last edited by oil_metal; 11 Mar 2008 at 16:47:04.

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    อืม ส่วนตัวก็Q6600 นั้นแหล่ะครับ เพราะใช่บริการintel มาตลอด

  20. #20
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Q6600 แคสเยาะกว่าและโปรแกรมก็ซัพพอตมากกว่านะ ยังไงก็แรงกว่า ถ้าOCด้วยไม่ต้องพูดถึง

    ปล.ขออภัยล่อเป้าไปนิส......*0*

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •