overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: อยากทราบว่าปรับ PCI-E Clock กันเท่าไรมั่งคับ (Default 100MHz)

  1. #1
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Talking อยากทราบว่าปรับ PCI-E Clock กันเท่าไรมั่งคับ (Default 100MHz)

    อยากทราบว่าปรับ PCI-E Clock กันเท่าไรมั่งคับ (Default 100MHz)

    ปรับเท่าไร ปรับแล้วมีผลยังไงบอกหน่อยคับ


  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช้งานจริง 100
    ไม่ได้ใช้งานจริง 120
    ....
    ส่วนเรื่องผล ............... หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้งานจริง 100 ครับ ตอนเทส 101 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ผม OC เครื่องตลอด แต่ PCI-E Clock FIX 100 ไม่เคยเปลี่ยน
    ไม่รู้ว่าถ้าไปเพิ่ม ลด มันจะให้ผลยังไง

  5. #5
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    ผม OC เครื่องตลอด แต่ PCI-E Clock FIX 100 ไม่เคยเปลี่ยน
    ไม่รู้ว่าถ้าไปเพิ่ม ลด มันจะให้ผลยังไง
    อืม นั่นสิ อยากรู้เหมือนกัน บางท่านใส่ไป120อยากรู้มีผลเสียอะไรไหม

  6. #6
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    ใช้งาน 120 ตลอดเลยครับ เพิ่มไฟแล้วลากการ์ดจอไปได้อีกนิดนึง

  7. #7
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ใช้งานจริง 110
    กดเล่นๆ 101

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ของผมก็ 101 เห็นเขาตั้งกัน

  9. #9

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    กดไป 112 แล้วLan มีปัญหาเลยคับ เล่นเดิมๆดีกว่า 100 Only

  10. #10
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ผมเพิ่ม 110 อะครับ
    ไม่เห็นเป็นอะไรเลย
    120 ก็เคยมาแล้ว
    แต่จอไม่ขึ้นเฉยๆ
    ฮ่าๆ

  11. #11
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    ตั้งตายที่ 101 ตลอดครับ 555

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ทำไมต้อง 101

  13. #13
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ยังไม่มีใครตอบเคลียร์ซักคนนะครับ

    เพิ่มแล้วดีอย่างไร....

  14. #14
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ดันต่อไป

    รอผู้รู้มาเคลียร์ คับ

    อิ อิ

  15. #15
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ไม่ทราบเหมือนกัน

    ตอนแรกตั้ง100

    เหงเค้าตั้งกัน101เลยตั้งบ้าง 55

  16. #16
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ผมอัดไว้ใช้เรียกคะแนนครับไม่เกิน 120
    ใช้งานจริง 101-110
    อัดไปเยอะๆเวลาเล่นเกม ระวัง ภาพแตก สีเละ เครื่องค้างนะครับ
    ที่ตั้งไว้ 101 เพราะว่าตั้งที่ 100 กลัวว่าเวลาลาก cpu บางบอร์ดค่ามันจะตามกันไปด้วย
    ไม่ล็อกให้ที่ค่า 100 เหมือนที่ตั้งไว้
    เลยตั้งกันเอาไว้ที่ 101 ครับ
    Last edited by InF3RNaL; 12 Mar 2008 at 01:30:21.

  17. #17
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เสียงส่วนมากสงสัยจะ 101 คับ

  18. #18
    Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    120 ตามสูตร

  19. #19
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    100 งับ


    เคยลอง 120 โชคดี กะติด โชคร้ายกะ บูตมะรอดงับ >.</

  20. #20
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ใช้แต่ 100 อ่ะแต่เทสจิงๆๆบอร์ดผมมันตรงไปตรงมาก็ 100 อยู่ได้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •