overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ไดรเวอร์Nvidiaที่ศิษย์พี่ทั้งหลายReccommededตอนนี้

  1. #1
    OverclockZone Member Gigadark's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ-กทม. Tel.083-029-7255

    Default ไดรเวอร์Nvidiaที่ศิษย์พี่ทั้งหลายReccommededตอนนี้

    คืออยากทราบอะครับว่า ณ เวลานี้ ศิษย์พี่สาวกNvidiaทั้งหลายใช้ Forceware รุ่นไหนกันอยู่อะครับช่วยแนะนำมาที พอดีผมใช้169.21 มานานละอยากเปลี่ยนบ้างแต่ไม่รู้จะลองตัวไหน(เยอะมาก-.-)
    ผมก็XFX 8800GT XT ตามลายเซ็นอะคร๊าฟฟฟ

    ....ขอบคุณครับ^^"

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    7900GS ผมยังใช้ 93.71 อยุ่เลย เอิ๊กก

    ท่านใดใช้ 7900GS ใช้ไดรเวอใดบ้างคับบ

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    7900 แนะนำเปลี่ยนเป็น169.21 ครับ ตอนแรกก็นึกว่าคิดไปเอง ผมใช้driver modทั้งคู่นะ 7900gt 690/840 ตัวนี้ใช้112.21 มั้ง มันคล๊อกกับati toolไปได้เลยได้core clockสูงเท่าที่modไฟคือ690 เล่นtest drive unlimited framerateอยู่ที่38 ผมก็งง จำได้ว่าก่อนหน้านี้ใช้169.21 omega มันอยู่ที่58-60นี่หว่า ก็เลยเอาออกแล้วเปลี่ยนไปใช้169.21 omega ไม่ค่อยอยากใช้ตัวนี้เพราะว่า ati tool มันคล๊อกไม่ได้ คล๊อกได้แต่riva tune เลยสุดเกตที่675/840 ผลคือจริงๆด้วยครับ test drive unlimited framerateขึ้นไป58-60 เหอๆ แต่กับเกมส์อื่นๆยังไม่ได้วัด เลยเปลี่ยนเป็น169.21 นี่แหละ

    ส่วนจขกท. จะใช้ใหม่กว่านี้ก็คง169.44 betaล่ะมั้งครับ สำหรับcrysis 1.2 patch อันนี้ยังไม่ได้ลอง

  4. #4
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    169.44 ครับ

    ลองดูใช้เเล้วดีเลยทีเดียว ยังไม่เกิดปัญหาใดๆ

    เทส 3DMark ตู้ปลา คะเเนนก็เพิ่มขึ้นด้วยนิดนึง

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    169.44 ครับ แรงเป็ดจิงๆ... Crysis ยังลื่นเกมส์อื่นก็หายห่วงครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    แล้วมีของตัว Galaxy 8600GT ไหมอ่ะครับ ผมโหลดมาลงแล้วมันจอฟ้าตลอดเลยเวลาเข้า windows(ตอนนี้เอาออกไปละ)

  7. #7
    OverclockZone Member kongzz's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007
    Location
    อ่อนนุช สยาม BTS MRT

    Default

    เวลาจะลง driver ตัวใหม่ต้องเอาตัวเก่าออกก่อนรึเปล่าครับ

    แล้วเอาออกยังไงครับ อยากลองตัวใหม่มั่งครับ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by kongzz View Post
    เวลาจะลง driver ตัวใหม่ต้องเอาตัวเก่าออกก่อนรึเปล่าครับ

    แล้วเอาออกยังไงครับ อยากลองตัวใหม่มั่งครับ ขอบคุณครับ
    คับ เข้าไปที่control panel ->Add and Remove program แล้วก็ remove ตรง Nvidia อ่ะคับ ส่วนใหญ่ถ้าเล่นเกมส์ไหนไม่ได้ผมก็จะโหลดตัวใหม่มาลง แค่นี้แหละคับ ไม่ได้มีตัวไหนเป็นพิเศษ

  9. #9
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    คับ เข้าไปที่control panel ->Add and Remove program แล้วก็ remove ตรง Nvidia อ่ะคับ ส่วนใหญ่ถ้าเล่นเกมส์ไหนไม่ได้ผมก็จะโหลดตัวใหม่มาลง แค่นี้แหละคับ ไม่ได้มีตัวไหนเป็นพิเศษ
    ผมก็ทำแบบนี้แหล่ะแต่มันขึ้นจอฟ้า T^T เป็นงงเหมือนกัน สงสัยมีวิธีเดียวคือเปลี่ยนการ์ดจอ *0*

  10. #10
    OverclockZone Member Gigadark's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ-กทม. Tel.083-029-7255

    Default

    ลง169.44แว้วครับ แรงๆสมชื่อครับ

  11. #11
    OverclockZone Member retrobank's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    8600gt ใช้ตัวไหนดีครับ บอกทีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    8600GTผมใช้169.28อยู่เลยแจ่มดี เดี๋ยว169.44ดูดีกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    ของผมกอ 8600 GT 169.44 ลื่นจริงด้วยครับลองเเล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    8800gt ตอนนี้ ผมใช้ 169.44 ตามกระแส

  15. #15
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by Provider View Post
    ผมก็ทำแบบนี้แหล่ะแต่มันขึ้นจอฟ้า T^T เป็นงงเหมือนกัน สงสัยมีวิธีเดียวคือเปลี่ยนการ์ดจอ *0*
    คือ removeเสร้จแล้ว restartเครื่องได้มั้ยคับ หรือว่าremoveเสร็จ จอฟ้าเลย

  16. #16
    OverclockZone Member Gigadark's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ-กทม. Tel.083-029-7255

    Default

    ไม่รู้ว่าเกี่ยวปะนะครับแต่169.44 เล่นเกมส์อื่นก็ฉิวลื่นๆดี แต่เล่นGear of war ค้างอะดันมาค้างตอนกะลังบู๊ฮามาชิซะด้วยตอนแรกก็คิดว่าเป็นเพราะ เน็ต ไม่ก็เครือข่ายฮามาชิไรแบบนี้ แต่ผมเป็นคนเดียว พี่ๆที่เล่นที่เหลือไม่ค้าง (ค้างหนักมากขนาดทำไรไม่ได้เลยต้องRestartลูกเดียว) ก็เลยรีสตาทแล้วเข้าไหม่เล่นไปได้2นาทีก็เป็นอีก เลยตัดสินใจRemove169.44 แล้วกลับไปใช้169.21เหมือนเดิมก็พบว่าปัญหาไม่เกิด

    พี่ๆguruช่วยตอบทีด้วยงับเกี่ยวกับไดรเวอร์ไหม แต่เท่าที่ผมสรุปคือน่าจะใช่นะ???

  17. #17
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    คือ removeเสร้จแล้ว restartเครื่องได้มั้ยคับ หรือว่าremoveเสร็จ จอฟ้าเลย
    Remove ออกแล้ว Restart ได้ปกติครับพอลงใหม่แล้ว Restart อีกครั้ง คราวนี้เปิดขึ้นมาจอฟ้าเลย

  18. #18
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    น่าจะเป็นที่ไดร์เวอร์มากกว่านะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •