overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากทราบวิธีเซต counter-strike source ผ่าน hamachi

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2008

    Cool อยากทราบวิธีเซต counter-strike source ผ่าน hamachi

    อยากทราบวิธีเซต counter-strike source ผ่าน hamachi ผมค้นมาหลายบอร์ดแล้วครับทำตามสเต็บทุกอย่าง แต่เข้าเกมมันไม่เห็น ห้องของเพื่อนที่ ครีเอจ เลยครับ ต้องเซต ไอพีอะไรหรือป่าวครับ อยากเล่นกะเพื่อนมาก ใครรู้ช่วยบอกวิธีเซตอย่างละเอียดให้ด้วยนะครับ ให้เพื่อนในวงแลน ของ hamachi ทุกคนลองครีเอจ ก็ไม่มีใครเห็นห้อง ใน counter เลยสักคน ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member markie1998's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    นายไป Source แล้วหรอ
    เรายังแค่ Zero เอง

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by markie1998 View Post
    นายไป Source แล้วหรอ
    เรายังแค่ Zero เอง
    Sourceนี่มันออกมานานแล้วนะคับ เซิฟเถื่อนก็มีให้เล่นนะคับ ลองหาดูดีๆนะคับ ก่อนหน้านี้ผมเคยเล่นเซิฟของTM(ตอนนี้ปิดไปแล้ว) จริงๆแล้วแผ่นจริงแค่300.-เองนะคับ เล่นได้ทุกเซิฟเลย เมื่อก่อนเจออยู่ 3-5เซิฟ ไม่รู้ว่าตอนนี้เหลือเท่าไหร่ ไม่ได้เล่นนานแล้ว(ตั้งแต่รู้จักก่ะBF2)

  4. #4
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    มาทำเกมส์ที่เล่นในวง Lan มาเล่นผ่าน Online กันดีกว่า
    มาดูวิธีการ Set กันดีกว่า ทำตามขั้นตอน ตามรูป เลยครับ

    คลิ๊กขวาที่ My Network Places > Properties

    คลิ๊กขวาที่ Hamachi > Properties

    คลิ๊ก Install

    ทำการ Add Protocal

    เลือก Protocal IPX/SPX/NetBIOS

    หลังจากที่ Add แล้ว ให้เข้าไปแก้ Properties ของ Protocal IPX/SPX/NetBIOS

    เลือกแก้ไขตามรูปภาพเลยครับ จุดสำคัญอยู่ที่ network number : นะครับ ฝั่งตรงข้ามที่ต้องการเข้ามา join จะต้องใส่ ตัวเลขให้ตรงกันครับ และที่สำคัญ Internal network number ต้องเป็น เลข 0 แปดตัวครับ หรือ 00000000 นั่นเอง


    ส่วนคนไหนที่ยังไม่ได้ ให้ลองวิธีนี้ดูนะครับ ทำต่อจาก วิธีเก่าได้เลยครับ เพราะตอนแรก ผมก็ลองผิดลองถูก ไปๆมาๆ กว่าจะได้ก็ ไส้แตกเลยครับ ค่อนข้าง งงๆอยู่เหมือนกันตอนแรก
    วิธีการเซ็ตสำหรับเล่น Online (หรือเล่นผ่าน Hamachi นั่นเอง)
    ให้แก้ที่ My Network ของ
    * HAMACHI
    Internal network number 00000000 (ต้องเป็นเลข 0 ทั้งหมด 8 ตัวครับ)
    Frame type = 802.2
    Network number = 00000001
    * LOCAL AREA CONNECTION = AUTO DETECT
    ---------------------------@@---------------------------------------------------
    วิธีเซ็ตเล่นบน Lan ธรรมดา
    * HAMACHI = AUTO DETECT
    * LOCAL AREA CONNECTION
    internal network number 00000000 (ต้องเป็นเลข 0 ทั้งหมด 8 ตัวครับ)
    Frame type = 802.2
    Network number = 00000001

    >>>LOCAL AREA CONNECTION SETTINGS :<<<





    -----------------------------------------------------------------------

    >>>HAMACHI SETTINGS :<<<






    Credit by www.9boom.com <<<[thank you]
    Last edited by crYsIs; 11 Mar 2008 at 19:04:31.

  5. #5
    OverclockZone Member tosaporn's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2009
    Location
    donmuang

    Default

    ดันให้ นะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2012

    Default

    ขุดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •