overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: AGPx8กับx4ใส่กันได้ไมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Playboy265's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพ,ม.เศรษฐกิจ

    Default AGPx8กับx4ใส่กันได้ไมคับ

    เหนบ้างบอดมันเขียนว่า AGP x4 แล้วจะใส่ x8ได้ไมคับ


    ช่วยตอบหน่อยนะ


  2. #2
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ได้ครับ แต่จะวิ่งแค่ x4

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    ถ้าไม่ได้ว่าคนข้างล่างเลยคับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member dragdemond's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    OCZ 24Hrs Call ME & MSN พระราม 2 บางมด

    Default

    ไม่ได้ครับ แนะนำให้งบน้อยก็ FX5500 ผมใช้เล่น MostWanted กับ 478 cel 2.4 เล่นได้เปิดเบลอโหมดได้ แรม 512 อิอิ
    Last edited by dragdemond; 12 Mar 2008 at 09:46:12.

  5. #5
    OverclockZone Member Playboy265's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพ,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ดันๆๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •