overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเกี่ยวกับปัญหาในWindows Xp งับป๋ม

  1. #1
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default ถามเกี่ยวกับปัญหาในWindows Xp งับป๋ม

    คือ มันขึ้นแบบนี้ง่า ควรแก้ยังไงดีคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    start=>run => msconfig แล้วก็เลือกตรง startup คับ

  3. #3
    OverclockZone Member dancan's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    อาจเป็นที่มีใครที่ใช้คอมร่่วมกัน เข้าไปปิดเพื่อให้บู๊ตเร็วขึ้นมั้ง คับ
    ลองเข้าตามที่เขาบอกแล้วติ๊กเครื่องมายหน้าตัวที่ต้องการให้เปิดขึ้นมาคับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แปลกเย๋อ ????
    งงนะเนี่ยะ....

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    จะให้ข้างในมันมีอะไรเหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ไช่คับจะให้ข้างในมีอะไรหรอครับ ผมก็ไม่มีแบบคุณเหมือนกันอะ เอิ้กๆ

  7. #7
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนคุณเหละแล้วจะให้ข้างในนั้นมีอะไรหรอครับ -*-


  8. #8
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    ง่า ถ้าไม่ได้ลงโปรแกรมอะไรที่มันจะต้องรันเซอร์วิสของมันเวลาเข้าวินโดวส์มันก็จะไม่มีโผล่ในช่อง startup อ่ะ อย่างพวกโปรแกรมอย่าง acrobat reader ก็จะมีเซอร์วิสชื่อ acrobat assistant หรือ อย่าง sql ก็จะมีตัวที่ชื่อ service manager หรือเมื่อก่อนเคยมีแต่อยู่ๆมันหายไปหรอ?

  9. #9
    OverclockZone Member care it's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Suratthani And Bangkok

    Default

    มันก็ขึ้นแบบนี้อยู่แล้วนิครับ ของผมก็ขึ้นแบบนี้ไม่เห็นเป็นไรล่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    สงสัยต้องการ start menu แบบ win98 ..
    ให้..คลิกขวาที่ taskbar (แถบล่างสุด)
    เลือก properties>start menu>เลือกที่ Classic Start Menu..
    ...จบข่าว..
    แต่ผมชอบแบบ ใหม่ๆสะดวกหลายอย่างครับลองใช้ดู

  11. #11
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    เจ้าของกระทู้เล่นมุขป่าวเนี้ย - -*

  12. #12
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ผมก็ใช้แบบที่ rep 10 ว่าล่ะครับ เคยชินแบบนี้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    อ๋อ คือว่าเวลาSystem StartUpน่ะมันจะโหลดพวกโปรแกรมจาก Startupขึ้นมาไม่มีน่ะดีแล้วคอมเร็วคือเพราะมันต้องใช้เวลาโหลดพวกนี้ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •