overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: บอร์ด 2 cpu

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default บอร์ด 2 cpu

    เดี๋ยวนี้เค้าามีบอร์ดที่ใส่ phenom ด้ายยที่ละ 2 ตัวพร้องกับป่าวคับ(เเบบบอร์ดนึงใส่cpu ด้าย2 ตัว)
    ถ้ามีเเร้วใส่ไป 2 ตัวพร้อมกันมันจ่ะเเรงขนาดไหนอ่ะคับเทียบเท่ากับว่า มี cpu 8 หัวหรออป้าวคับ



    เเค่อยากรู้อ่ะคับบบเเต่ไม่มีตังซื้อหรออ อิอิ ^_____^

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    มีครับ มีมานานแ้ล้วด้วย แต่เป็นบอร์ดสำหรับเครื่องเซอเวอ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เข้าเวป hi-base ดู ที่นี้ ขายบอร์ด server มากครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    มีครับผม ก็ใส่ 4*2 มันก็เท่ากับมองเห็น CPU 8core นะครับ แต่ตัวบอร์ดเองค่อนข้างแพงและจะโอเวอร์คล๊อกไม่ได้เหมือนกับบอร์ดพีซีครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มาช้าไปหน่อยเลย อิอิ

    ร้านโนบิตะ Compware น่าจะมีนะครับ ถ้าไม่มีสั่งได้ อิอิ

    เคยไปสั่ง Opteron 940 มาให้เพื่อนอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    มีนานแล้วครับ แต่ราคาก็น่าดู ไม่น่าจับต้องเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    มีนานแล้วครับ แต่ใส่พวก Opteron Socket 940(ไม่ใช่ AM2นะครับ) และ Socket F(1207)
    มีตั้งแต่ 1-8 cpu เลย

    http://www.tyan.com/product_board_li...hipsetid=99999
    Last edited by God; 14 Mar 2008 at 00:49:14.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •