overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยด้วย...

  1. #1
    OverclockZone Member GenSo`'s Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    นครพนมครับ

    Default ช่วยด้วย...

    ใช้hp2214txอยู่ยัดแรมไป4Gbแล้วลงวิสต้าแล้วแต่ทำไมเห็นแค่3Gb งง ช่วยบอกด้วยคร้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    คาดว่าเป็นวิสต้าโฮมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member GenSo`'s Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    นครพนมครับ

    Default

    ลงHome Premiem ครับ...

    ต้องลงตัวไหนถึงได้เต็มครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    วิสต้าไหนครับ 32บิต หรือ64บิต
    ถ้าวิสต้า32บิตก็เห็นแค่3Ghzถูกต้องล่ะท่าน
    อยากใช้4Ghzเต็มต้องวิสต้า64บิต
    แต่ขอบอกโปรแกรมซัพพอร์ทน้อยเหลือเกิน

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    32 bit ก็ ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ลองลง ServicePack 1 ดูครับ

    เห็นมีคนบอกว่าจะเห็นครบ

  7. #7
    OverclockZone Member cybernetx's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    ต้อง 64 bit ครับถึงจะเห็น 4 G

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ขออนุญาติ เจ้าของกระทู้นิดนึงนะครับ windows XP มี 64 bit หรือเปล่าครับ
    แล้ว ถ้ามี โปรแกรมที่ลงกับเครื่งที่เป็น ของ windows XP 32 bit ยังจะใช้ได้อยู่หรือเปล่าครับ
    และอีก 1เรื่องคือ แรม ถ้าผมใส่ 1GB 1แถว กับ 2GB 1แถว จะสเถียร หรือเปล่าครับ
    เพราะได้ยินมาว่า ต้องใส่ เหมือนกัน ทั้ง 2 แถว ถึงจะสเถียร
    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member cybernetx's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    ขอตอบ rep บนนะครับ

    Windows XP 64 bit ก็มีครับ หน้ากล่องจะเขียนว่า Windows XP x64

    ส่วนเรื่องแรมผมคิดว่ามันก็เสถียรนะครับ เพื่อนผมใส่ 512+1 G ก็ยังใช้ได้ไม่มีปัญหาอะไร แต่ส่วนใหญ่แล้วเวลาซื้อแนะนำว่าควรซื้อยี่ห้อเดียวกันกับตัวเดิม หรือถ้าไม่ได้ก็พยายามเอาที่ bus ram มันเท่ากันก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไรแล้วนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by l3lackcatzaa View Post
    วิสต้าไหนครับ 32บิต หรือ64บิต
    ถ้าวิสต้า32บิตก็เห็นแค่3Ghzถูกต้องล่ะท่าน
    อยากใช้4Ghzเต็มต้องวิสต้า64บิต
    แต่ขอบอกโปรแกรมซัพพอร์ทน้อยเหลือเกิน
    หน่วยแรมนี่ไม่ใช่ GB หรอครับ ทำไมเป็น Ghz ละ มันไม่ใช่สัญญาณนาฬิกาหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    มันเป็นหน่วยความจำบนตัวชิปแรมครับ GB ถูกแล้วครับ ท่านด้านบนคงพิมพ์ผิด..ตาดีจิงๆ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Sippaphas View Post
    ลองลง ServicePack 1 ดูครับ

    เห็นมีคนบอกว่าจะเห็นครบ
    มันจะไม่จริงก็ได้

  13. #13
    OverclockZone Member GenSo`'s Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    นครพนมครับ

    Default

    สงสัยจะเป็นที่เครื่องแล้วหล่ะ...

    ลงxpเจอแค่ 3.00 ที่จริงต้องเจอ 3.25...

    เฮ้อสงสัยต้องเข้า0ด่วน...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •