overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Dtech 350W กับ inno9600GT OC Edition

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default Dtech 350W กับ inno9600GT OC Edition

    ผมไปสอย inno 9600GT OC มือ 2 มาในราคา 5800 จากท่าน asasjkas กลับมาก็คิดว่า 350w ของ Dtech คงเอาไม่อยู่แน่ แต่ก็อยากลองก็เลยลองต่อดู สรุปมันเปิดได้ด้วยครับ แล้วผมก็ลอง รัน 3Dmarks06 โอ๊ะ รันผ่านด้วยแหะ ไม่ดับด้วย

    Dtech ผมเป็นรุ่น EB-300X P4-350W ซื้อมาเมื่อ 4 ปีที่แล้วอ่ะครับ ซื้อมาใช้แทน Power Case GView ที่ระเบิดไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ตัวกล่องเป็นสีทอง ดูดีใช้ได้ สติ๊กเกอร์เป็นแบบ แวบๆ
    มันบอก 12V 10A เองอ่ะ - -

    แล้วถ้าผมจะใช้ Dtech แบบนี้ไปเรื่อยๆมันจะมีผลเสียไรไหมอ่ะครับ

    เครื่องผมมี
    X2 4000+
    inno9600GT OC
    Ram 2ตัว
    ็HDD IDE 1ตัว
    DVD RW
    PCI Lan
    พัดลม 3ตัว

    แล้วก็อยากถามครับว่า 3dmarks06 ได้ 7600 อ่ะครับ มันน้อยไปไหมอ่ะครับ
    น่าจะติดที่ CPU เพราะ CPU ได้ 1700 เอง มันไม่ได้ OC อ่ะครับเพราะกลัวดับ - -

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    คะแนนไม่น้อยหรอกครับ แต่ CPU ท่านความสามารถไม่ถึง แต่ผมคิดว่าถ้าท่านลองคล๊อก CPU เกรงว่าจะเปิดไม่ติดนะครับ เนื่องจาก PSU ท่านน้อยเหลือเกิน แต่ก็ต้องลองดูนะครับเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member edd's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ไม่แน่นนำให้ใช้ไปเรื่อยๆครับถ้านานไปอุปกรณ์อื่นๆอาจจะเสียหายได้ครับ(เอาไว้เป้นตัวสำรอง น่าจะดีกว่าครับ)เพราะว่ามตราฐานของยี่ห้อนี้ค่อนข้างต่ำครับ

    แน่นนำว่าให้หาของแบร์นเนมซักหน่อยก็ดีครับ หามือสองในเวปนี้ก็ได้ครับถูกดี

    ถ้าจะซื้อก็ให้อย่างต่ำก็ 370 watt ขึ้น เพื่อคุณเปลี่ยนไปเล่น intel ฟูลโหลดจะอยู่ที่ 370 watt

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    ผมก็420watt คับ ผ่านเหมือนกัน แต่...เอาชัวเลยสอย500เทียมมาใฃ้ ยังน่าไว้ใจหน่อย

    ปล.9600ผมไม่ได้ocคับ =_="

  5. #5
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ผม dtech 700w OC CPU ได้นิดหน่อย ลากเยอะรัน3D ภาพหายเลย ของท่านอย่าว่าแต่คล็อก ใช้เดิมๆนี่แหละ
    ไม่น่าอยู่นาน

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ใช้ delux 500W ไร้ปัญหาทั้งลากและไม่ลาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •