overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: gigabbyte g- power pro ใส่ am2 ได้หรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default gigabbyte g- power pro ใส่ am2 ได้หรอครับ

    เห็นสเปค ใส่ 754 939 หรือ ว่าต้องซื้อ ขาล็อกam2 ตางหาก ครับ

    แต่เห็นเขาก็ ใช้กับ am2 ครับ ไม่แน่ใจ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    มันเพิ่มมาให้ในกล่องแล้วครับ ใส่ได้ ใส่อยู่

  3. #3
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    มีแถมมาในกล่องละคับ เข้าไปดูได้ ผมใส่มากะมือ อิอิ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=173382

  4. #4
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    ขอบคุณมากครับ กำลังจาซื้อครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามที่ทุกท่านกล่าว จริงแท้แน่นอนใส่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    ของใหม่มี AM2 ให้ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ผมก็เคยใช้อยู่นา มันต้องมีสิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •