overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอความกระจ่างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Cool ขอความกระจ่างครับ

    ผมมีgigabyte8i945p_G ram ddr2รับบัสมากสุด667มีคนบอกสามารถใช้บัส800ได้จริงเปล่าครับหากได้ช่วยแนะนําram.ครับ ขอไม่แพงมากนะ่ครับงบน้อยขอเป็น1*2=2กิ้กดรับ.ขอบคุณทุกคําตอบครับ:s

  2. #2
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ก็อซื้อแรมบัส800มาใส่ละลากCPUตาม ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องซื้อแรมเทพ

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไส่ บัส800 มันก็จะวิ่งที่ 667 ครับ

    ถ้าโชคร้ายบูทไม่ติดน่ะเออ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    มีท่านใดแนะนําอีกครับ.ขอบดุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ไส่ บัส800 มันก็จะวิ่งที่ 667 ครับ

    ถ้าโชคร้ายบูทไม่ติดน่ะเออ
    ประมาณนี้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ถามว่าใส่ได้มั้ย ได้ครับ แต่ก็มีความเสี่ยงอยู่เหมือนกัน

    เหมือนสมัยก่อน DDR333 หา DDR400 มาใส่บางตัวก็ได้บางตัวก็ไม่ได้

    แต่ถ้าจะซื้อใหม่ ผมเห็นว่าไม่เห็นจำเป็นต้องเล่นบัส800เลยครับ 667ก็เหลือกินเหลือใช้แล้วครับ

    แถมราคาก็***งกันอยู่พอควร แนะนำเป็นพวก Kington Kingmax Corsair Value พวกเนี้ยครับ

    ตัวละประมาณ 750 สองตัวก็ 1500 ครับ ^_^

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคําตอบดรับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •