overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: โปรแกรมบน OSX เข้ามาดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Cool โปรแกรมบน OSX เข้ามาดูหน่อยครับ

    คือผมจะลง OSX (โหลดมาแล้วครับ) คือผมต้องการเกมที่เล่นบน Windows พวกเกมออนไลน์ไปเล่นบน OSX สามารถทำได้มั้ยครับ พวกเกมออนไลน์ทั่วไปครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    Quote Originally Posted by slwind View Post
    คือผมจะลง OSX (โหลดมาแล้วครับ) คือผมต้องการเกมที่เล่นบน Windows พวกเกมออนไลน์ไปเล่นบน OSX สามารถทำได้มั้ยครับ พวกเกมออนไลน์ทั่วไปครับ

    ไม่ได้ครับ ทั้งโปรแกรมและเกมส์ ของใครของมันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Default

    ผมกำลังจะลงอยู่ครับอยากถามว่าการ์ดแลนออนบอร์ดของเมนบอร์ด ASUS รุ่น P5VD1-X มันจะมีมาให้หลังติดตั้ง OSX มั้ยครับเพราะตอนนี้ผมใช้เราเตอร์ในการใช้ ADSL

  4. #4
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Quote Originally Posted by slwind View Post
    ผมกำลังจะลงอยู่ครับอยากถามว่าการ์ดแลนออนบอร์ดของเมนบอร์ด ASUS รุ่น P5VD1-X มันจะมีมาให้หลังติดตั้ง OSX มั้ยครับเพราะตอนนี้ผมใช้เราเตอร์ในการใช้ ADSL

    ส่วนใหญ่ ถ้า Path แล้ว น่าจะมีให้ครับ พวก Broadcom
    ส่วน Intel 82540EM Gigabit LAN Controller ก็มีให้เช่นกัน

    ส่วน Leopard นั้น LAN ต้องหาลงเองครับ
    Last edited by Skywalker-; 13 Mar 2008 at 00:38:23.

  5. #5
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Cool ลงไม่ได้

    หลังจากลงเสร็จแล้วแต่พอรีบูทเครื่องแล้วขึ้นแบบนี้ครับ ผมใช้ Intel ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sundaysep's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    UTR - HHQ

    Default

    อ่ะจะว่ามีบุญดีไหมเนี่ย เพราะตั้งก่าผมใช้มายังไม่เคยได้เห็นเลย Kernal Panic เหอๆ
    แต่ก็ไม่อยากเจอเหมือนกานแฮะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by slwind View Post
    หลังจากลงเสร็จแล้วแต่พอรีบูทเครื่องแล้วขึ้นแบบนี้ครับ ผมใช้ Intel ครับ
    ตอน บูตให้กด F8 แล้วพิมพ์ -v -x cpus=1

    จะเข้า safe-mode ไปลง driver ... เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •