overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: IE มีปัญหาน่ะครับ don't send กับ send error น่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default IE มีปัญหาน่ะครับ don't send กับ send error น่ะครับ

    วันหนึ่งผมกำลังเล่นเว็ปอยู่ อยู่ๆก็มีให้กด don't send กับ send error แล้วเว็ปก็ปิดลงหมด

    ตั้งแต่นั้นพอผมเปิดเครื่อง ก็พบว่า มันขึ้น don't send send error ตลอดเลยน่ะครับ

    แต่เว็ปก็ยังเข้าได้ปกติอยู่ครับ อยากทราบว่าต้องแก้ยังไงน่ะครับ

    นี่ครับ รูป




    ผมใช้ IE 6 นะครับ update เป็น7 แล้วก็ยังไม่หายเลยลบ เวอร์7 ไปแล้วครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ใช้ opera สิครับ


    จะไม่มี don't send มา กวนใจ


    ปล.หมาไฟก็ได้นะ ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    คือผมชอบใช้ ie ในการโหลดน่ะครับ เลยลองเทียบ ff กับ ie ปรากฏว่า ie โหลดเสถียรกว่าน่ะครับ ff มันชอบขึ้นๆลงน่ะครับ เลยอยากใช้ ie เหมือนเดิม พอมีวิธีแก้ไหมครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ลอง SCAN ไวรัส กับ spyware ดูครับ อย่างอื่นไม่รู้อะถ้าลบเเล้วลงใหม่เเล้วยังเป็น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    สแกนเรียบร้อยแล้วครับ

    ใครที่ใช้ ff โหลดไฟล์จากเน็ด ผมอยากทราบว่า ความเร็วมันเสถียรไหมครับ ของผมมันส่ายมากเลย 70-105

    แต่พอใช้ ie มันวิ่ง 105 ตลอดครับ

    มีคนแนะนำให้ ติ๊ก disable send report แล้วงี้ก็เท่ากับเราไม่ได้แก้น่ะสิครับ ต้องทำยังไงดีครับ

    รอผู้รู้ครับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by benzharun; 12 Mar 2008 at 09:54:19. Reason: ...

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ถ้าติดใจ IE อยากให้ลองอีกตัว Avant Browser ใช้ตัวนี้แล้วจะลืม IE ไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    ถึงมันจะใช้ได้อยู่ แต่ผมกลัวว่าเวลา ดาวโหลดไฟล์ ไฟล์จะไม่ครบสมบูรณ์ น่ะครับ

    เลยอยากทราบวิธีแก้น่ะครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันให้ รอผู้รู้ จ้า
    เป็นเหมือนกันเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    คือ เปิดเครื่องทีไร มันก็ขึ้นตลอดเลยน่ะครับ แก้ยังไงดีครับ

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by benzharun View Post
    คือ เปิดเครื่องทีไร มันก็ขึ้นตลอดเลยน่ะครับ แก้ยังไงดีครับ

    ขอบคุณครับ
    ถ้าผมเป็นท่านจะไม่แก้ให้ปวดหัวหรอกแก้ตรงนี้เป็นตรงนั้น หุหุหุ (แก้มาหลายปีละ ไม่หายขาด)
    ใช้ Broser ตัวอื่นโลด ผมเชื่อว่าสมาชิกที่นี้ 2000000 กว่าคน ( ^^" ) ใช้ IE เล่นตลอดไม่เกิน 5% (ส่วนมากเลิกใช้ IE ละ)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    คือ ตอนแรกผมก็เปลี่ยนไปใช้ firefox น่ะครับ แต่ดูเหมือนว่า ie มันจะโหลดเสถียรกว่าน่ะครับ

    ผมลองทดสอบดู ff โหลด 80-105 ส่ายไปส่ายมาครับ แต่ ie วิ่ง105 ตลอด ( ผมเนด TOT 1M นะครับ )

    กลัวว่า ใช้ FF โหลดแล้ว มันส่ายไปส่ายมา ไฟล์จะไม่สมบูรณ์น่ะครับ เกี่ยวหรือเปล่าครับ เพราะความเร็วมันเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงน่ะครับ

    ขอบคุณครับ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โหลดไร นะ
    ปกติเค้าใช้โปรแกรมดาวน์โหลดช่วยนี้ ( IDM / uTorrent / BitComet / FlashGet )
    ไม่เกี่ยวกับ Broser นะ
    Broser มีหน้าที่เปิดเวป แค่นั้นละ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    เปล่าครับ คือ ผม โหลดจาก upchill ไงครับ บางเว็ปใช้โปรแกรมช่วยโหลดไม่ได้น่ะครับ

    แล้วถ้าโหลด ความเร็วส่ายไปส่ายมา เช่น เดี๋ยววิ่ง 80 แล้วเพิ่มไปเปน 100 แล้วลดลงมา80 ไฟล์ข้อมูลจะเสียไหมครับ

    ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ใช้ Firefox ลง IE tab ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    ใช้ Firefox ลง IE tab ครับ
    ลงเพื่ออะไรหรอครับ มีอะไรเพิ่มหรอครับ

    แล้วลงยังไงครับ

    ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    ผมแก้ไขได้แล้วนะครับ แต่ไม่ใช่แก้ที่ไฟล์นะครับ

    แต่แก้ไม่ให้มันโชว์ don't send น่ะครับ

    วิธีคือ คลิกขวา my com>properities>advance>error reporting>disable error report>เอาเครื่องหมายติ๊กถูกที่ but nofify me when critical error occur

    ครับ ผมคงต้องเปลี่ยนไปใช้ web browser ตัวอื่นแล้วล่ะครับ ขอบคุณครับ

  17. #17
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    Quote Originally Posted by benzharun View Post
    ลงเพื่ออะไรหรอครับ มีอะไรเพิ่มหรอครับ

    แล้วลงยังไงครับ

    ขอบคุณครับ
    ลงเพื่อให้ ff ใช้งานได้เหมือน ie ครับแต่จะใช้ต้องไปเปิดมันด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •