overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: e4500ตันที่310*10วานท่านเทพมาไขปัญหาที

  1. #1
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default e4500ตันที่310*10วานท่านเทพมาไขปัญหาที

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=328160
    ช่วยหน่อยนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    อัดไฟเข้าไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    อัดไฟเข้าไปครับ
    ไมมันใช้ไฟเยอะจังอ่ะ แค่3.1เองนะ แล้วแรม5-4-4-12นี่ได้ใช่มั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    3.1 ก็ประมาน 1.5-1.53หละคับ

  5. #5
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    3.1 ก็ประมาน 1.5-1.53หละคับ
    แล้ว3.6จะใช้ไฟเท่าไรหว่า จะแต๊ปไหมเนี่ย 555+
    แล้วอย่างอื่นต้องเพิ่มไรอีกมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ของผมลากไป3.5 ใช้ไฟ 1.7กว่าๆ

  7. #7
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    E2200 ผม3.6ไช้ไฟ1.8ครับ

  8. #8

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    ลอง 400*8 สิคับ Vcore 1.4 เอง ลากไปสบายๆ idle 48 full 60 @stock sink

  9. #9
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Bzis View Post
    ลอง 400*8 สิคับ Vcore 1.4 เอง ลากไปสบายๆ idle 48 full 60 @stock sink
    ตัวคูณมันมีผลต่อกำลังไฟด้วยเหรอถ้ามีจะได้ลดตัวคูณ
    แล้วตัวคูณเยอะกับน้อยอันไหนเครื่องวิ่งดีกว่ากันครับ

  10. #10
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    เล่นตัวคูณ 9 ก็พอครับ 3.6GHz 400x9 ไฟแค่ 1.55

  11. #11
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Bzis View Post
    ลอง 400*8 สิคับ Vcore 1.4 เอง ลากไปสบายๆ idle 48 full 60 @stock sink
    ลองมาแล้วครับ400*8พอมาดูในcpu-zกลายเป็น380*8 แบบนี้ตันที่boardหรือcpuครับ

  12. #12

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    เล่นตัวคูณ 9 ก็พอครับ 3.6GHz 400x9 ไฟแค่ 1.55
    ลอแล้วคับ ของผมเปิดติดแต่จอฟ้า สงสัยต้องเปลี่ยน PSU หน่อยแล้วเพราะตอนนี้ใช้ 375 เอง
    Quote Originally Posted by madridistax View Post
    ลองมาแล้วครับ400*8พอมาดูในcpu-zกลายเป็น380*8 แบบนี้ตันที่boardหรือcpuครับ
    กดไป 400 เลยคับ ของผม P5K+E4500 กดแรมบ้านๆไป 400 5-5-5-15 ไฟ 2.1 มากกว่านี้ไม่ไหวกัวแต็ป
    Last edited by Bzis; 12 Mar 2008 at 20:40:49.

  13. #13
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    กดไป 400 เลยคับ ของผม P5K+E4500 กดแรมบ้านๆไป 400 5-5-5-15 ไฟ 2.1 มากกว่านี้ไม่ไหวกัวแต็ป[/QUOTE]

    ตอนนี้ได้ที่380*9ไฟแรม2.05ไม่นิ่งครับ ลดลงมาเหลือ1.9นิ่งอ่ะ แรมg.skill bus800 4-4-4-12ใช้ไฟ2.0แต่5-5-5-15มันบอกใช้ไฟ1.8 แรมจ่ายไฟเยอะไปก็ไม่ดีใช่มั้ยครับ

  14. #14

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    ลองลดตัวคูณเหลือ 8 แล้วกดไป 400 ดูคับแล้ว แรมลองแค่วิ่ง 1:1 ฺีBUS 800

  15. #15
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบ ตอนนี้ได้ที่300*11ครับ ถ้า310*11แล้วค้างตอนเข้าวินโดว์ ช่วยชี้แนะทีครับ ปรับอะไรไปบ้างดูเอาในรูปด้านบนเลยครับยกเว้นไฟตอนนี้1.65 pci-e auto นะครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=328580

  16. #16
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ไฟ 1.65 เยอะเกินไปครับ ไม่เสถียรแน่

  17. #17
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    เอาแบบ ผมมะ 356*9 แรม ไฟ 2.0 4:5 5-5-5-15 cpu ไฟ 1.5
    นิ่งจัด

  18. #18
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=329111
    ตันแล้วครับไฟcpuอยู่ที่1.65แนะนำที อย่าบอกว่าเพิ่มไฟนะ จะแต๊ปแล้ว55+ idle50fullload75
    อื่นๆดูรูปข้างบนเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    สู้ๆ คับ

  20. #20
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ของผม 3.5G ไฟ 1.475 นึกว่าเยอะแล้ว

    เจอ 1.65-1.7 กันเลยหรอ...

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •