overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: มี XFX 8800 GTS (G92) จะใส่ SLI กับ XFX 8800 GT ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default มี XFX 8800 GTS (G92) จะใส่ SLI กับ XFX 8800 GT ได้ไหมครับ

    สวัสดีครับ

    มี XFX 8800 GTS (G92) แล้วจะใช้ Board ASUS P5N32-E SLI

    แล้วจะเอา Card XFX 8800 GT มาใส่อีกตัว จะเล่น SLI ได้ไหมคับ

    รบกวนตอบด้วยนะคับ มีคนเค้าถามมาคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่น่าจะได้ คนละ Gpu กันนะ
    G92 GTS กับ G92 GT
    *ไม่เหมือน ATI HD3XXX ซีรี่ นะ 555+


    Last edited by TWK.; 12 Mar 2008 at 16:05:10.

  3. #3
    OverclockZone Member J1amprasert's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ได้ชัวร์ อดเลยยย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by J1amprasert View Post
    ไม่ได้ชัวร์ อดเลยยย
    ขอบคุณมากครับ ผมคงต้องบอกลูกค้าให้ขาย Card ตัวเก่าแล้วซื้อตัวใหม่ 2 อันละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    แล้วถามอีกข้อนะ 8800GT 512MB กับ 8800GT 1GB
    คนละยี้ห้อกัน
    ทำ SLI กันได้ไหมครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    แล้วถามอีกข้อนะ 8800GT 512MB กับ 8800GT 1GB
    คนละยี้ห้อกัน
    ทำ SLI กันได้ไหมครับ
    ได้ ชิป GPU เดียวกัน
    G92 GT

  7. #7
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    ดัน

  8. #8
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เห็นว่าต้อง Core/Mem เท่ากันด้วยนะครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Agger View Post
    เห็นว่าต้อง Core/Mem เท่ากันด้วยนะครับ
    ไม่จำเป็น
    มันจะวิ่ง Core/Mem เท่ากันกับตัวที่ต่ำสุดแค่นั้นละ (กรณีที่ Core/Mem ไม่เท่ากัน) เหมือนแรม

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ถ้า core/mem ไม่เท่ากัน เอา Rivatuner ปรับเอาก็ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    Quote Originally Posted by ViewExtreme View Post
    ขอบคุณมากครับ ผมคงต้องบอกลูกค้าให้ขาย Card ตัวเก่าแล้วซื้อตัวใหม่ 2 อันละครับ
    อยู่ J.I.B สาขาไหนหรอคับ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SicK_Jay View Post
    อยู่ J.I.B สาขาไหนหรอคับ อิอิ
    TUK Com Pattaya อะครับ

  13. #13
    Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    งั้นคุณช่วยตาม 7600GT ให้ผมทีสิครับ เอาไปเคลมนานมาก นโยบาย JIB แผนกเคลม ไม่รู้เอาอะไรคิดกัน พอกันกับ supplyer บางบริษัท ที่คนไม่โง่ไม่ซื้อกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •