overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: เพิ่งซื้อ Phenom 9500 เอาผล overclock มาให้ดู

  1. #1
    OverclockZone Member nest10110's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    อโคจร

    Default เพิ่งซื้อ Phenom 9500 เอาผล overclock มาให้ดู

    เพิ่งซื้อ Phenom 9500 มาแต่ยังไม่รู้จะซื้อบอร์ดอะไรดีเลือกไม่ถูกตอนนี้เลยยังเอา Phenom 9500 ใส่กับ m2n-sli delux อยู่ ผมใช้ AI OVERCLOCK ปรับสูงสุด 10% ได้ 2.42 ใช้งาน+เล่นเกมส์ก็นิ่งดี เดียวลองไป overclock แบบ manual แล้วจะเอามาให้ดูใหม่
    อีกเรื่องรบกวนช่วยแนะนำ M/B แหล่มๆให้หน่อยนะ
    รูป รูป
    • File Type: png 1.png (53.9 KB, 528 views)

  2. #2
    OverclockZone Member hackerkkk's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    โอ้แม่เจ้า ที่ v.core 1.04 ได้ 2.4 นะ เยี่ยมครับ รอราคาลงก่อน

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อยากได้โม่จัง อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    เหอะๆ ผมกะจะซื้อด้วยคน เพราะผมก็มี MB รุ่นเดียวกัน นี่แหละ การใช้งานเป็นไงบ้างครับ ผมไม่อยากลงทุนซื้อ เมนบอร์ดใหม่อ่ะ อีกนิดนึง ของดูคะแนน 3Dmark06 ที่ ในส่วนของ cpu score ก่อนและหละง OC 10% ด้วยครับ thx

  5. #5
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    v.core 1.04 -*- ดีจิงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แจ่ม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    เยี่ยม....

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    ลองใช้สักพักก่อนครับ.........ค่อย Overclock ต่อ

  9. #9
    OverclockZone Member nest10110's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    อโคจร

    Default

    Quote Originally Posted by Tayajai View Post
    ลองใช้สักพักก่อนครับ.........ค่อย Overclock ต่อ

    ครับว่าจะใช้สักพักก่อนแล้วจะลองลากไปอีก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    Quote Originally Posted by nest10110 View Post
    ครับว่าจะใช้สักพักก่อนแล้วจะลองลากไปอีก

    ตอนนี้ผมพยาม Overclock เกิน 2.6 อยู่ หาเเรมมาเพิ่มเป็น 4 แถวเเล้ว (ของเดิม 2 แถวมันเเย่งกันใช้ 2 หัว : เเรม 1 แถว)

    ส่วนของท่าน Burn เล่นไปก่อนครับ จากนั้นค่อย Overclock โหด ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แจ่มเลยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Tayajai View Post
    ตอนนี้ผมพยาม Overclock เกิน 2.6 อยู่ หาเเรมมาเพิ่มเป็น 4 แถวเเล้ว (ของเดิม 2 แถวมันเเย่งกันใช้ 2 หัว : เเรม 1 แถว)

    ส่วนของท่าน Burn เล่นไปก่อนครับ จากนั้นค่อย Overclock โหด ๆ
    รบกวนถามด้วยนะครับ ต้องใช้แรม4แถวจริงๆหรือครับ ประมาณว่า1หัวต่อแรม1แถวแยกกันเลยหรือครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Talking

    Quote Originally Posted by Nonn View Post
    รบกวนถามด้วยนะครับ ต้องใช้แรม4แถวจริงๆหรือครับ ประมาณว่า1หัวต่อแรม1แถวแยกกันเลยหรือครับ
    ----------------------------------------------------------------
    เท่าที่ใช้ ๆ อยู่ต่างไหม ก็ต่างนะครับ เมื่อก่อน 2 แถวเเล้ว OVerclock เกิน 2.45 เริ่มเพี้ยน ตอนนี้ 2.5 - 2.6 ได้เเล้ว เเต่ยัง Fix ไม่ดีเท่าไร

    เวปต่างประเทศกำลังเถียงกันเยอะเรื่องนี้ เเต่ส่วนตัวเเล้วผมว่าน่าจะเกี่ยวกันนะ เพราะ 4 หัวมันยังเเยกกันทำงานเลย เเต่ผมก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองถูกเสมอไปนะ เพิ่มเเรมเป็น 4 แถวมันเสถียรขึ้น/คะเเนนเพิ่มขึ้น อาจเป็นเพราะเเรมมันเยอะขึ้นก็ได้ ต้องลองครับ เหมือนมีคนเห็นคะเเนน Phenom น้อยกว่า x2 6400+ แหละ เลยเชื่อว่า x2 6400+ คุ้มกว่า เเต่การใช้งานจริง Phenom เร็วกว่าครับ ทำงานหลายอย่างได้ดี ถือว่าดีกว่าที่คิด เมื่อก่อนผมใช้ x2 6000+ ทำงานแปลง 4 VCD ลง 1 DVD อย่างมากก็ 1.30 ชม. เเต่ Phenom 40 นาที เเถม แปลงทีล่ะ 2 โปรแกรม ยังเปิด CAD ทำงานได้เลย ทึ่งเลยผมอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รอบอร์ด Chipset nVidia AM2+ ออกก่อนแล้วค่อยเปลี่ยนครับ

    เมื่อคืนลองเล่น 9500 กับ ASUS M2N32-SLI Vista แบบว่านะ 10*270 สบายๆ ฮ่าๆ

    แต่ไม่ค่อยรู้สึกลื่นมือเหมือนเล่นกับบอร์ด AM2+ แท้ๆครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008

    Default

    ผมใช้Phenom9500เหมือนกันคับ clockได้2.7กว่าใช้busspeed 247บอร์ดใช้msi k9a2 cfคับ ram ทวิน 4G bus800 ของ OCZ แต่ใช้วินโดว์32บิต เลยเหงแค่3.25 G ใช้เพาเวอร์ GIGABYE 550W ก็เสถียรดีว่าจะลง64บิตจะได้แหงแรมทั้งหมด อนาคตจะเพิ่มแรมทวินอีก4 G ลองดูแล้วก็เสถียรดีคับ ใครclock ได้มากว่านี้บอกด้วยคับ

  16. #16
    OverclockZone Member zpondz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    เสรีไทย บึงกุ่ม กทม.

    Default

    รบกวนถามหน่อยครับว่า Phenom 9500 เอามาใส่กับ M/B ที่เป็น AM2 เฉยๆ ได้ไหมครับ
    ถ้าเป็น M2NPV-VM จะใส่ได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by zpondz View Post
    รบกวนถามหน่อยครับว่า Phenom 9500 เอามาใส่กับ M/B ที่เป็น AM2 เฉยๆ ได้ไหมครับ
    ถ้าเป็น M2NPV-VM จะใส่ได้ไหมครับ ขอบคุณครับ
    ต้องอัพไบออสครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008

    Default

    คุงkikiคับPhenom 9500 เอามาใส่ AM2 ไม่ได้คับต้องเปงAM2+ คับใช้ชิบ 790คับ

  19. #19
    OverclockZone Member zpondz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    เสรีไทย บึงกุ่ม กทม.

    Default

    พอดีผมลองหาจาก google ในเว็บนอกมีการถามเหมือนกัน มีตอบทั้ง yes และ no
    ที่บอกว่าได้โดยต้อง update bios ก่อน ก็ยังไม่มีใครมายืนยันว่าได้จริงเปล่า
    นึกว่าจะสอย CPU มาก่อน แล้วค่อยรอจังหวะ M/B ที่เป็น Nvidia ออกมาซะหน่อย

    หน้าของ asus (รุ่นของผมดันไม่มีคำว่า AM2+ support ซะงั้น)
    http://www.asus.com/products.aspx?l1=3&l2=101

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    ต้องอัพไบออสครับ
    ๅแล้วแต่รุ่นด้วยหน่ะขอรับ บางยีห่้อก็ไม่ยอมทำไบออสอัพเดทออกมา หรือทำออกมาแต่ดันใช้มิได้ก็มี
    แต่ของ ASUS และ Asrock ส่วนมากได้ขอรับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •