overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: วิจารณ์สเปคของผมหน่อย

  1. #1
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default วิจารณ์สเปคของผมหน่อย

    mb msi neo k8n neo fx s939
    cpu amd64 3000+
    vga inno 3 d gf fx 6200 256m 64 bit
    ram 512 (256*2)
    hdd 120 g (80+40)
    dvd rom lite on 1
    dvd combo samsung 1
    สรุป ว่าเป็นงัยบ้างคับช่วยวิจารณ์หน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใช้งานทั่วไปแจ่มเลย แต่เล่นเกมห่วยแตก ทำงานเป็นชิ้นเป็นอันอืด แรมน้อย

  3. #3
    OverclockZone Member Fatal1Ty's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอเพิ่มแรมหน่อยจะนี้กว่านี้ครับผม

    ถ้าใช้งานอะไรไม่มาก ขนาดนี้ก็เคโอแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member notetep123's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    @Forums OverclockZone

    Default

    โฮ้แค่นี้ก้หรูแล้วถ้าเล่นพวกเกมออนไลน์ เพราะส่วนมากกราฟิกส์ใช้น้อย ยกเว้นพวกGE
    ถ้าจะเปลี่ยนก็เป็นการ์ดจอ ขอเป็นSpark GeForce7300GT 256Mb/128Bitราคาประมาณ3,800
    ส่วนแรมคงไม่มีปัญหา เพราะร้านเกมส่วนใหญ่จะใช้แรมขนาดนี้
    ส่วนฮาร์ดดิสก์น่าจะเป็น160GBไปเลยเพราะราคาต่างกันไม่เท่าไหร่ครับ

    ขอบคณครับ

  5. #5
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยน เปลี่ยนอะไรดีคับ และช่วยแนะนำรุ่นด้วยคับ

  6. #6
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Quote Originally Posted by notetep123 View Post
    โฮ้แค่นี้ก้หรูแล้วถ้าเล่นพวกเกมออนไลน์ เพราะส่วนมากกราฟิกส์ใช้น้อย ยกเว้นพวกGE
    ถ้าจะเปลี่ยนก็เป็นการ์ดจอ ขอเป็นSpark GeForce7300GT 256Mb/128Bitราคาประมาณ3,800
    ส่วนแรมคงไม่มีปัญหา เพราะร้านเกมส่วนใหญ่จะใช้แรมขนาดนี้
    ส่วนฮาร์ดดิสก์น่าจะเป็น160GBไปเลยเพราะราคาต่างกันไม่เท่าไหร่ครับ

    ขอบคณครับ
    ขอค้านครับเครื่องออฟฟิศผมใช้ 6200 128MB/128Bit เล่น GE พร้อมๆกับเปิด Photoshop ได้ (เปิดเก็บเลเวลไปด้วยทำงานไปด้วย)

    แต่ใช้ P4 3.0E และแรม 1GB

    คำแนะนำคือเพิ่มแรมก็พอครับ 6200 มันไม่ได้เลวร้ายนักหรอก


  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เล่นได้ทุกเกมส์แหละครับ คอนเฟริม

  8. #8
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    ขอบคุณครับสำหรับความคิดเห็นของทุกๆท่านผมเป็นสมาชิกใหม่คับประทับใจมากๆคับ
    Last edited by kul_kup; 28 Nov 2006 at 18:49:18.

  9. #9
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    ถามอีกอย่างคับเกี่ยวกับ dual ram
    ช่อง 1 ใส่ kington 256(400)
    ช่อง2 ใส่ kingmax 256(400)
    ช่อง3 ถ้าจะใส่ 512 ได้ป่าวคับ แนะนำหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    เพิ่มแรม เปลี่ยนการ์ดจอ ก็เล่นเกมส์หนักๆได้ละ

  11. #11
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    ขอค้านครับเครื่องออฟฟิศผมใช้ 6200 128MB/128Bit เล่น GE พร้อมๆกับเปิด Photoshop ได้ (เปิดเก็บเลเวลไปด้วยทำงานไปด้วย)

    แต่ใช้ P4 3.0E และแรม 1GB

    คำแนะนำคือเพิ่มแรมก็พอครับ 6200 มันไม่ได้เลวร้ายนักหรอก
    GE กราฟฟิกไม่เท่าไหร่ครับ สู้ สกิลโรส ไม่ได้ เปิดสุดๆ ไหวนะ เพราะเครื่องผมก็ไหว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •