overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เข้า windows มาหน้า desktop เปลี่ยนเป็น 16 bit เองเฉย

  1. #1
    OverclockZone Member darkmagic's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    บางนา อ่อนนุช พระโขนง พันทิพ ฟอจูน

    Default เข้า windows มาหน้า desktop เปลี่ยนเป็น 16 bit เองเฉย

    คือเข้าวินโด้มาปุ๊บ desktop มันเปลี่ยนจาก 32bit เป็น 16bit ทุกรอบเลย แบบมันจะเปลี่ยนทุกครั้งที่ restart ลองดูใน msconfig ก็ไม่มีโปรแกมไรแปลกปลอมรันอยู่ งงมั่กๆ ใครเคยเป็นช่วยทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ไดร์เวอร์การ์กจอหรือป่าวหว่าลองลบลงใหม่อีกรอบดูเน้อ

  3. #3
    OverclockZone Member darkmagic's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    บางนา อ่อนนุช พระโขนง พันทิพ ฟอจูน

    Default

    มานขึ้นแบบในรูปอ่ะ...


  4. #4
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ลองคลิกขวาที่ว่างหน้าจอแล้วเลือก Properties >> Settings แล้วจับภาพหน้านี้มาให้ดูหน่อยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member darkmagic's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    บางนา อ่อนนุช พระโขนง พันทิพ ฟอจูน

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยเหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member Vermillion's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    ใช้ labtop พวกมี brand รึเปล่าครับ เพราะถ้าใช่ พวกนี้มันจะมีโปรแกรมของทางเค้ามาให้ พวกประหยัดพลังงานไรพวกนี้ แล้วมันจะปรับให้อัตโนมัติตามสภาพครับ เช่นประหยัดพลังงานถ้าไม่เสียบปลั๊ก(ใช้แบ็ต)ไรพวกนี้ ต้องไปปรับเอาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member darkmagic's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    บางนา อ่อนนุช พระโขนง พันทิพ ฟอจูน

    Default

    Vermillion ตอบได้สุดยอดมากครับ ก็ว่าอยู่เป็นที่อะไร ขอบคุณมากๆนะครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •