overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: งบ 17000 เน้นเล่นเกม อยากได้AMD

  1. #1
    OverclockZone Member excess's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default งบ 17000 เน้นเล่นเกม อยากได้AMD

    ต้องการ
    CPU PSU&CASE M/B RAM แล้วก็การ์ดจอ

    ASROCK ALIVENF6-VSTA << M/B อันนี้ มัน max กี่ gb หลอครับ ถ้าผมไม่ใช่ OC เหมาะกับตัวนี้มะครับเห็นบอร์ดนี้แนะนำกันจิงๆ
    ที่ผมคิดไว้

    4200+ ATHLON X2 [Dcom] 2490 บาท
    ASROCK ALIVENF6-VSTA 1700 บาท
    1024/800 APACER *2 1560 บาท
    Enermax "EG465P-VD FM" 460W 2140 บาท
    XFX GF9600GT YDD4 7450 บาท
    Case 1000 บาท

    กำลังดีไหมครับ หรือจะเปลี่ยน board เป็น m3a
    Last edited by excess; 13 Mar 2008 at 00:10:58.

  2. #2
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    จะเอาแรงแค่ไหนกัน มาดูครับ...
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    รบกวนสอบถามท่าน suriya.klinbua ด้วยนะครับว่าท่าน suriya.klinbua เช็คราคาที่เวปไหนครับที่ท่านนำมาโพสน่ะครับ รบกวนสอบถามด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member excess's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    สงสัย อ่ะครับ ว่า max ram ที่มันบอกหมายถึงอะไร หมายถึง สูงสุด รวมทั้งหมด หรือตัวนึงสูงสุด 4gb อ่ะครับ เพราะผมซื้อใช้ยาวๆไม่อยากมาเปลี่ยนใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by excess View Post
    สงสัย อ่ะครับ ว่า max ram ที่มันบอกหมายถึงอะไร หมายถึง สูงสุด รวมทั้งหมด หรือตัวนึงสูงสุด 4gb อ่ะครับ เพราะผมซื้อใช้ยาวๆไม่อยากมาเปลี่ยนใหม่
    รวมทั้งหมดครับใส่ได้สูงสุด 4GB แต่ก็อีกนั้นล่ะครับถ้าใช้ OS 32BIT ก็ใช้ได้สูงสุดแต่ 3G เท่านั้นล่ะครับ จะใช้ 4G ได้เต็มที่ต้อง OS 64BIT น่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member excess's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    OS นี่คือ WIndow ใช่มะครับ

    งั้น ใช้แค่ ASROCK ALIVENF6-VSTA ก็พอแล้วใช้มะครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by excess View Post
    OS นี่คือ WIndow ใช่มะครับ

    งั้น ใช้แค่ ASROCK ALIVENF6-VSTA ก็พอแล้วใช้มะครับ ขอบคุณครับ
    ถูๆๆๆๆๆๆๆๆถูกต้องนะคร๊าบบบบบบบบบบบบบบ

  8. #8
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    ร้านธานนี ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ICU_ZaD's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    อันนี้ OK ไหมครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 5.JPG (49.0 KB, 8 views)

  10. #10
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    Quote Originally Posted by ICU_ZaD View Post
    อันนี้ OK ไหมครับ
    หม้อไฟโหลไปหน่อยนะ หาตัวดี ๆ หน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •