overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ถามเซียนทีครับ Creative T7900 + Audigy 2 ZS ต่อ 7.1 เทสต์ ไม่ผ่าน T_T

  1. #1
    OverclockZone Member J1amprasert's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default ถามเซียนทีครับ Creative T7900 + Audigy 2 ZS ต่อ 7.1 เทสต์ ไม่ผ่าน T_T

    พอใช้ซาวน์ Audigy 2 ZS กับลำโพง T7900 ลงไดรเวอร์+เสียบสาย+เซททุกอย่าง ครบแล้ว
    แต่ Test Speaker ไล่เสียงทีละตัว เป็น 7.1 เสียง side left + side right ไม่ออก ดันไปออกซับแทน งงเลย แต่ก่อนหน้านี้ใช้ Audigy Value 7.1 ก็ออกครบนะครับ เซทเหมือนกัน

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member champ136's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    แถวๆเดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    แล้ว X3 ที่ใช้อยู่ล่ะครับ ขายม่ะ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ลองขยับสายเสียบ กดให้ลึกครับ บางทีเสียบไม่แน่น พอ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ได้ลองปรับ สวิท ที่อยู่หลังซับริยังครับ เมื่อก่อนผมก้อเคยมีลักษณะอย่างนี้เหมือนกัน
    ถ้าปรับไปที่ล่างสุด หรือ บนสุด เสียง คู่กลางจะไม่ออกครับ
    ไม่รู้ว่าเค้ามีไว้เพื่ออาไรเหมือนกาน

  5. #5
    OverclockZone Member J1amprasert's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณทุกท่านครับ

    ปล.พอดีเป็นลำโพงพี่ครับ ของผมยังเป็น X3 อยู่ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •