overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนทีครับ Lost planet + HD3850

  1. #1
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default รบกวนทีครับ Lost planet + HD3850

    ออยาก จะขอ ถาม อะครับ ผม คือ ผมลง เกมนี้ไปแล้ว เข้า เกมได้ ตาม ปกติ นะครับ
    แต่ พอเข้าหน้าจอหลัก กระตุกโคตรๆๆ ไม่ทราบว่าเป้นที่ อะไร เหรอครับ กาดจอผมใช้ HD3850
    ไดร์เวอ 8.3 ใคร พอจะทราบมั่งอะครับ ว่า เล่นไม่ได้ เป้นที่ ไดร เวอหรืออะไร อะครับ งง มากมาย
    สเปค Ram 2 Gb
    Vga HD3850( Driver 8.3 )
    amd 4000+
    M2n-E
    อยากลองเล่น ดูเกมนี้ แต่พอลง เเล้วเล่นไม่ได้ เซงเป็ด
    เกมที่ ได้ มาพร้อมกัน แอดซาซิน ครีด เล่นได้ไหล ลื่น
    ฟร้อนไลท์ ฟลูแอลออฟวอ ก็เล่นได้ หายห่วง
    แต่ ลอส เเพแน็ท เล่นไม่ได้ เซ็ง เปดเลย
    ใคร พอทราบวิธี รบกวน ทีนะครับ ขอบคุณ มากจ้า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ลองใช้ Driver 7.9 เห็นคนใช้เค้าว่ากัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    หน้าจอที่เป็นเมนูใช่ไหมครับผม
    อันนั้นลองเปลี่ยนเป็น 7.11 หรือ 7.12 แทนดธูครับผม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ 7.12 แล้วอาการดังกล่าวจะหายไปนะ
    รวมทั้งเกมส์ Crysis ด้วยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณ ทุก เสียง นะครับ ( 8.3 ) ผมเล่นไคซิส ไหลลื่น เลย นะครับ ลื่น ปรื๊ดด เลย งะ แต่ไม่เข้า ใจ ลอสเเพเนท อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    เกมแม้งแดกสเป็กโคตรเลย นะเกมเนี้ย

  7. #7
    OverclockZone Member Romance's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ราชพฤษ

    Default

    เกมส์ใหม่ เคสใหม่ สะใจเลยสิท่าน + 5 5

  8. #8
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ครับ ขอบคุณ ครับ สรุป เป้น ที่ ไดร์เวอครับ HD3850 ใช้ 7.12 เล่นเกม ได้ ลื่น ดีครับ 8.3 มัน เล่น Lost planet ไม่ได้ พอลง 7.12 เล่นได้ สบายมากครับ ไม่กระตุก อีก ต่อไปแถมยังไหล ลื่น อีก อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nalin View Post
    เกมแม้งแดกสเป็กโคตรเลย นะเกมเนี้ย
    ไม่แน่ ใจเหมือนกันอะครับ ผมใช้ สเปค ตามลายเซ็น เปลี่ยน เเค่ Hd 3850 แค่นั้นอะครับ เล่นได้ ลื่น หมด เลย อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •