overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลงไดเวอร์ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default ลงไดเวอร์ไม่ได้

    ลงแล้วมันขึ้นแบบนี้อ่ะครับ
    [IMG][/IMG] [IMG][/IMG]
    ช่วยหน่อยครับตอนแรกใส่แรม 2 slot ถึงเป็นแต่ตอนนี้ slot
    เดียวก็เป็นแล้วครับ มันต้องตั้งค่าตรงไหนบ้างครับ
    Last edited by banana5658; 13 Mar 2008 at 08:28:56.

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ใช้การ์ดรุ่นไหน กับ ไดร์เวอร์รุ่นไหนครับ เผื่อไดร์เวอร์ไม่ Support กับการ์ดจอ
    - บอร์ดมีการ์ดจออนบอร์ดป่ะครับ
    - ปิดการ์ดจออนบอร์ดยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ลองปิดออนบอร์ดดูคับ

  4. #4
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    - ใช้การ์ดรุ่นไหน กับ ไดร์เวอร์รุ่นไหนครับ เผื่อไดร์เวอร์ไม่ Support กับการ์ดจอ
    - บอร์ดมีการ์ดจออนบอร์ดป่ะครับ
    - ปิดการ์ดจออนบอร์ดยังครับ
    ขอตอบเป็นข้อๆเลยนะครับ
    1.ใช่การ์ดจอ ati 9600 pro ครับ ไดเวอร์ไม่รูอ่ะครับว่าเวอร์ชันไหนพอดีลงตัวไดเวอร์ที่แถมมากับกล่องอ่ะครับ
    2.บอร์ดไม่มีการ์ดจอครับผมบอร์ดตัว P4P 800 S-X
    3.จากข้อ 2 ครับ
    ช่วยหน่อยนะครับ แล้วก็ขอบคุณคร้าบบบบ

  5. #5
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ลองปิดออนบอร์ดดูคับ
    แล้วปิดยังไงอ่ะครับช่วยหน่อยครับ ทำงานไม่ได้เลย

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Download จากลิงค์นี้เลยครับ

    http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...=xp/radeonx-xp

    ### ถ้าลง CCC (Catalyst Control Center) Option 1 ต้องลง .Net Framework ก่อนนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    Download จากลิงค์นี้เลยครับ

    http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...=xp/radeonx-xp

    ### ถ้าลง CCC (Catalyst Control Center) Option 1 ต้องลง .Net Framework ก่อนนะครับ
    โหลดมาลงแล้วครับก็ยังลงไม่ได้แต่ตอนนี้เปิดไม่ติดแล้วครับ แง่แง่
    ผมก็เลยลองเอาการ์ดจอไปใส่เครื่ิองเพื่อนมันกลับเปิดได้ครับลงไดเวอร์ได้ด้วยอย่างนี้เป็นที่อะไรอะครับ
    หรือว่าเป็นที่เมนบอร์ดครับถ้าเป็นที่เมนบอร์ดจะได้ส่งเคลมอ่ะพอดีประกันใกล้หมดแล้วอ่ะคร้าบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •