overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามนิดคับ ดูเฟรมเรตตอนขณะเล่นเกมยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member RONAN's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Smile ถามนิดคับ ดูเฟรมเรตตอนขณะเล่นเกมยังไง

    สอบถามหน่อยครับ มีวิธีดูเฟรมเรตขณะเล่นเกมไหมคับ ต้องทำยังไง

    แล้วเฟรมเรตเท่าไหร่ที่เรียกว่าลื่นครับ เอามาตราฐานทั่วๆไปที่นักเล่นเกมเค้าดูกัน

    ผมเล่น Company of heroes All High 1280*720 4x เทสใน option ที่เมนูได้

    Avg 40 Max62 Min17 ถือว่าลื่นดีมั๊ยครับ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ ATI TOOL ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อยู่บนหัวซ้ายมือเลยครับ

    http://www.uploadd.com/imageUpload/i...4CHB81W615CYKX

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ RivaTuner ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member RONAN's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    อ๊ะ!! ได้แล้วคับ ขอบคุณทุกท่านมาก ตอนแรกไม่ได้เหมือนกันที่แท้ต้องเปิดโปรแกรมไว้ด้วยนี่เอง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    บางเกมก็มีสูตรสั่งให้โชว์เฟรมเรตนะครับ อย่างเกมของ id (พวก Quake หรือ Doom) นี่มีทุกเกมเลย Crysis กับ Farcry เองก็มีด้วย HL ก็มีอีกเหมือนกัน เอาเป็นว่าแทบทุกเกมที่เขานิยมเอามาเทสกันมีหมดครับ ลองหาข้อมูลดู

  8. #8
    OverclockZone Member RONAN's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ถามเพิ่มอีกนิดครับ เวลาใช้โปรแกรมนี้ดูเฟรมเรตมันตกลงมามากพอสมควรเลยคับ....เป็นอย่างนี้ใช่มั๊ยครับ
    ตอนนี้ผมดูได้แต่อุณหภูมิคับ ให้กดเลือกที่เฟรมเรต แล้วที่Plug in เลือกอะไรครับ...หาไม่เจอ T_T

    รบกวนอีกครั้งครับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by RONAN View Post
    ถามเพิ่มอีกนิดครับ เวลาใช้โปรแกรมนี้ดูเฟรมเรตมันตกลงมามากพอสมควรเลยคับ....เป็นอย่างนี้ใช่มั๊ยครับ

    - ตกมากแต่ยัง 40 Up ก็ยังถือว่าลื่นครับ

    ตอนนี้ผมดูได้แต่อุณหภูมิคับ ให้กดเลือกที่เฟรมเรต แล้วที่Plug in เลือกอะไรครับ...หาไม่เจอ T_T

    - ถ้าผมจำไม่ผิดไปเลือกที่ DX9 อะไรซักอย่างนี้ล่ะครับ ตอนนี้อยู่ไกลเครื่องเลยไม่สามารถลองให้ได้

    รบกวนอีกครั้งครับ
    ตอบแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member RONAN's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆเลยนะคร๊าบบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •