overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สเป็กนี้เล่นเกมได้ปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006

    Default สเป็กนี้เล่นเกมได้ปะครับ

    สเป็กนี้เล่นเกมได้ปะครับ
    3,200+ AMD Athlon64 processor AM2
    NVIDIA GeForce 6150, socket AM2
    1024 MB RAM DDR2 533 Dual Channel (PC4200/512x2) (8GB max)
    160 GB harddisk 7,200rpm Serial ATA II
    128 MB DDR nVidia Geforce 6200 PCI Express
    DVD +/- R/RW drive
    รองรับ Windows XP 64-Bit Edition
    พร้อมเชื่อมต่อ Hi-Speed Internet
    สเป็กนี้ทำงาน 3มิติได้เปล่าครับ
    3,200+ AMD Athlon64 processor AM2
    NVIDIA GeForce 6150, socket AM2
    256 MB DDR 128bit Geforce 7300GT PCI-Express
    1024 MB RAM DDR2 533 Dual Channel (PC4200/512x2) (8GB max.)
    160 GB harddisk 7,200rpm Serial ATA II
    DVD +/- R/RW drive
    รองรับ Windows XP 64-Bit Edition
    พร้อมเชื่อมต่อ Hi-Speed Internet

  2. #2
    เด็กข้างบ้าน
    Guest

    Default

    เล่น Minesweeper ยังกระตุก

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ทุกอย่างดู ok ครับแต่สเป็กแรกเปลืยนการ์ดจอหน่อยครับถ้าชอบ Nvidia ก็7600หรืองบถึง7900GS ครับถ้าชอบฝั่ง ATi X1650XT งบถึงก็X1950Pro ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006

    Default http://www.myfamily-pc.com/pro.htm รุ่นไหนเจ๋งสุดครับ

    http://www.myfamily-pc.com/pro.htm
    อยากได้แบบเล่นเกมได้ทํางานกราฟิค 3 มิติได้ ควรเลือกเล่นรุ่นไหนครับก่อน (อัพเกรดที่หลังครับ)

  5. #5
    มาเยือน
    Guest

    Default

    พอได้ปรับต่ำๆหน่อย vga ไม่ค่อยแรง

  6. #6
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    มีงบเท่าไหรครับถ้าชื้อเอาแบบแยกชิ้นดีกว่าครับในราคาเท่ากันแยกชิ้นจะได้ของดีกว่าที่ประกอบเป็น SET เลยน่ะครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member Jamesss's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ใช่ครับ มีงบเท่าไหร่เอ่ย

  8. #8
    OverclockZone Member นภัทร's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    ที่เอามาให้ดูเนี่ย แบบสำเร็จรูป เหรอครับ

    ถ้าไงบอกงบมาแล้วซื้อแยกชิ้นดีกว่าครับ ได้แรงและดีกว่าแน่นอน

    ในนี้มีคนคอยจัดสเป็ค ให้อยู่แล้วครับ

  9. #9
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เล่นเกมส์ได้นะครับ แต่อาจจะต้องปรับที่โหมดต่ำเพราะ การ์ดจอไม่ไหวครับ

  10. #10
    vango
    Guest

    Default

    เล่นเกมได้ครับถ้าเกมนั้น cm Fm GBA rag BnB สบายๆปรับสุดหมด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •