overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามความเห็นเกี่ยวกับบอร์ด AsRock ตัวนี้ทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default ถามความเห็นเกี่ยวกับบอร์ด AsRock ตัวนี้ทีคับ

    ASRock 4Core1333-FullHD ATI RS600 Chipset Mainboard for Intel LGA 775 Retail



    Supported CPU: LGA 775 for Intel® Core™ 2 Extreme / Core™ 2 Quad / Core™ 2 Duo / Pentium® Dual Core / Celeron®, supporting Quad Core Yorkfield* and Dual Core Wolfdale* processors
    Chipset: ATI RS600 + SB600
    FSB: 1333*/1066/800/533 MHz
    RAM: 4x DIMM for Dual Channel DDR2 800/667/533 Max 8GB
    Slots: 1x PCI-Ex X16, 1x PCI-Ex X1, 2x PCI, 1x HDMR
    Ports: 2x PS/2, 1x COM, 1x LPT, 1x VGA, 1x DVI, 10x USB2.0 (Rear 4), 1x RJ45, 1x 1394, Audio Ports
    IDE: 1x ATA133 Up to 2 devices
    SATA/RAID: 4x SATAII 3.0Gb/s w/ RAID 0/1/0+1/10 JBOD
    Onboard Video: Integrated ATI™ X1250 graphics
    Onboard Audio: ALC888 7.1 Ch
    Onboard LAN: PCIE x1 Gigabit LAN 10/100/1000 Mb/s
    Form Factor: Micro ATX
    Warranty: 3 Years
    Packaging: Retail

    ราคา 3,080.-

    ไม่รู้ว่าดีป่าว แต่ผมคิดว่าถ้าใช้เดิมๆ ไม่ OC Board ตัวนี้ก้อครบเครื่องดีนะคับ ราคาก้อไม่สูงเกินไป
    Last edited by ZatanBoy; 13 Mar 2008 at 12:12:17.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีครับ ราคาไม่แพงมาก

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เจ๋งดีครับ รุ่นนี้

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    บอร์ด Intel chipset AMD (ATI) หุๆ

  5. #5
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ดีครับ หลานใช้อยู่ มัน share ram ได้มากถึง 512 mb เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    HM ราคา นี้ ไป ลง พวก Asus ชัวร์ๆ ไม้ครับ

    ส่วน ตัว ใช้ conroe แล้วมีปัญหา ค้าง บ้าง ประหปราย ทั้งๆที่ไม่ได้ไช้อะไรมาก


    แก้ไม่ตกจริงๆ

    ( ไช้ VGA ONBOARD นะ ไม่รู้กี่ยวไม้ )

    อยู่ๆ ก็ค้างไปเฉยๆ เลย

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ลากกระจาย ลอกบัส RAM/PCI-Eได้ VGA ON ATI ดูหนังภาพแจ่มแน่นอน รู้สึกว่ามี พอร์ต HDMI ติดมาให้ด้วยครับ

    ลองถาม ลุงอ๊อด ดูดิ รุ่นนี้เหมือนกัน...

  8. #8
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    กลัวอยู่อย่างเวลาลาก CPU กับบอร์ดตัวนี้ กลัวจะร้อนอะคับ
    เพราะเห็นว่าบอร์ดตัวนี้ไม่ค่อยมีระบบระบายความร้อนอะไรมาก ซิ้งน่าจะเป็นซิ้งเดิมๆ

  9. #9
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ชิบ ATi ไม่ค่อยร้อนนะ ผมว่า

  10. #10
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ถามอีกอย่างคับ ถ้าบอร์ดตัวนี้ใส่ CPU ที่มีบัส 1333 จะวิ่งได้ที่ 1333 เลยป่าวคับ หรือต้อง OC เอา
    (เพราะเห็น FSB 1333*)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •