overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถ้าใช้ mainboard chipset N Force ใช้ VGA ATI ได้ป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Jamesss's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default ถ้าใช้ mainboard chipset N Force ใช้ VGA ATI ได้ป่าวคับ

    ตามหัวข้อเรยคับ หรือว่าซื้อของ N Vidia ดีกว่า จะได้เข้ากัน...

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใช้อะไรก็ได้ครับ


    ชิบเซ็ตปกติจะดูเฉพาะเวลาเราเลือกว่าจะเล่น Sli หรือ crossfire

    ถ้าใช้ตัวเดียว ก็อะไรก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ziotics's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ ATI X1600 คู่กับบอร์ด NForce ใช้ได้ไม่มีปัญหาครับ สบายหายห่วง

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ
    -----------
    ที่เจอๆมาค่าย ATI ชอบมีปัญหากับชิปเซ็ตเวีย พบได้บ่อยกว่า ชิปเซ็ต nforce อีกครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    เท่าที่ลองมาใช้ได้หมดครับ ยกเว้น Spark X1600Pro ที่ต้องลงตัวแก้ก่อนถึงจะใช้งานได้นอกนั้นใช้ได้หมดครับผม

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้หมดแหละ ครับ ถึงบางรุ่นจะมีปัญหากันบ้าง เช่น ASUS K8N4-E กับ X1600 แต่ก็มีวิธีแก้ มันอยู่ที่ท่านทำเป็นหรือเปล่าแค่นั้นเองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Jamesss's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณก๊าบ

  8. #8
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    Asrock Am2nf6g-vsta ใส่กาดจอ X300,X500,X700,X800 ไม่ได้อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    เจ้าของเก่าของ asus a8n5x เค้าบอกว่าใช้กับ x1600 ไม่ได้
    เค้าเลยขายผม รู้มาแค่นี้แหละ

  10. #10
    OverclockZone Member Jamesss's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    Thank ja...

  11. #11
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    เท่าที่ลองมาใช้ได้หมดครับ ยกเว้น Spark X1600Pro ที่ต้องลงตัวแก้ก่อนถึงจะใช้งานได้นอกนั้นใช้ได้หมดครับผม
    ใช้ Catalyst 6.5 ขึ้นไปก็ได้แล้วครับ
    หรือจะปรับ HT ให้เหลือ 2x ก็ได้เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เด๋ยวผมว่านะ ต้องมีคำถามมาอีก
    ชิบ ati ใส่กับการ์ดจอชิบ nvidia ได้มั้ย
    เอิ๊กๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •