overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: การ์ดจอ 8800 GTS G92 จะต้องใส่กับ MB X38 อย่างเดียวเลยเหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default การ์ดจอ 8800 GTS G92 จะต้องใส่กับ MB X38 อย่างเดียวเลยเหรอคับ

    ผมใช้ Socket AMD อยู่อ่าครับ แล้วผมจะเปลี่ยน VGA Card แต่พอไปถามคนที่รู้ดูเขาบอกว่า
    "8800 GTS G92 ใส่กับ Mainboard X38 ถึงจะดี ถ้าไม่ถึงก็เอา 8800 GTX เหอะ" แต่ผมมาดูแล้ว X38 มันเป็นของ INTEL อ่าครับ แล้วผมใช้ AMD อยู่อ้ะ T-T คือมันจะใช้ MB อื่นๆ ไม่ได้เลยเหรอครับ แล้ว Mainboard X38 มันราคาประมาณเท่าไรอ่าครับ
    Last edited by FrieeZe; 13 Mar 2008 at 18:21:50.

  2. #2
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ใครช่วยผมได้ผมจะขอบคุณมากๆเลยครับ ผมสนใจคอมพิวเตอร์มากๆเลย และอยากจะเล่นมากๆด้วยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ช่วยผมด้วยยยย!!!

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ก็ต้องดู m/b ของหลานก่อนว่ามันเป็น slot อะไร มันไม่เกี่ยวหรอกว่าต้องใช้กับ amd หรือใช้กับ intel
    8800 GTS G92 ต้องใช้ slot pci-e 16x ถ้า m/b หลานมีมีก็ใส่ได้ ส่วนจะดีหรือไม่ดี ก็ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์อื่น ๆ อีกนั้นแหละ

  5. #5
    OverclockZone Member excellen's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    system32

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ก็ต้องดู m/b ของหลานก่อนว่ามันเป็น slot อะไร มันไม่เกี่ยวหรอกว่าต้องใช้กับ amd หรือใช้กับ intel
    8800 GTS G92 ต้องใช้ slot pci-e 16x ถ้า m/b หลานมีมีก็ใส่ได้ ส่วนจะดีหรือไม่ดี ก็ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์อื่น ๆ อีกนั้นแหละ
    ขอบคุณครับ ได้ ความรู้เพิ่ม

  6. #6
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    โอ้ย ขอบคุงหลายๆๆๆๆ ผมได้ความรู้เพิ่ม แย้วววว!!!

  7. #7
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แต่สรุปว่า มันไม่เกี่ยวกับ X38 อะไรนั่นใช่ไหมอ่าครับ??

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เมนบอร์ดที่มี Slot VGA เป็น PCI E เสียบใช้ได้หมด ไม่เกียวกับ Ship เมนบอร์ด

  9. #9
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ผมยังใช้8800GT กะบอร์ดกากๆ ตัวละพันหน่อยๆ ยังได้เลยครับ


    ขอให้มันมีช่องเสียบพอ

  10. #10
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    แ บ บนี้ ร้าน มัน คง อยาก ขาย ตัว แพง กว่า แล้ ว ล่ะ นะ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็คงอย่างงั้น เหอๆ - -''

  12. #12
    OverclockZone Member chaopat's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    บอร์ดมี PCI E ป่าว ถ้ามีก็เสียบได้แต่ระวังไฟไม่พอนา ระวังให้ดีต้องคำนวนให้ดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •