overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้าทำ raid อยู่แล้ว เปลี่ยน mainboard ต้องทำใหม่หมดเลยป่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ถ้าทำ raid อยู่แล้ว เปลี่ยน mainboard ต้องทำใหม่หมดเลยป่ะครับ

    ถ้าทำ raid อยู่แล้ว เปลี่ยน mainboard ต้องทำใหม่หมดเลยป่ะครับ


    ข้อมูลจะหายหมดป่ะครับ -.- เหมือนเริ่มใหม่หมด ป่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Chipset เดียวกันไม่น่าหาย รอท่านต่อไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ไม่หายแต่ถ้าหากคนละ Chipset คงต้องขอแสดงความเสียใจด้วยคับ

  4. #4
    ...
    Guest

    Default

    ดูตัว คอลโทรลเลอร์ และ รหัสของมัน เป็นหลักคับ

    ถ้าดูชิปเซทเป็นหลัก ต้องแป๊ะเลยนะคับ เช่นว่า ICH9R / ICH9 สองตัวนี้คอลโทรลเลอร์ต่างกันคับ

    คอลโทรลเลอร์ก็เช่นของ intel / via / silicon image / adaptec / highpoint / 3ware / promise fast trak / ITETech และอื่นๆ ในคู่มือจะระบุไว้คับว่าเป็นของอะไร

    งูๆปลาๆคับ รอท่านอื่นๆอีกทีนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ถ้าไม่ยุ่งยาก ควรจะเอาข้อมูลออกมาก่อนนะครับ

    เพราะโอกาสที่จะหายนี่สูงอยู่เหมือนกันนะ

  6. #6
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    งั้น สงสัยต้องเก็บ ชัว -.- แต่ มัน 500กว่า - -เก็บไงดีละเนี่ย หุหุ T^T

  7. #7
    OverclockZone Member polppol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    m\b รุ่นเดียวกัน ไม่หาย เพราะเคยแล้ว ตอนนั้น นั้งซีดไปหลายวัน 555
    up bios ก็ไม่หายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    P5KR Up BIOS ก็ไม่หายครับ สำหรับข้อมูล UP จาก 0303 เป็น 0403 ข้อมูลก็ยังอยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Zoo's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    ถ้าคนละชิป ละก็.........หาย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    แสดงความยินดีกับเจ้าของกระทู้ หายเกลี้ยงแน่ๆ

    เสียดายหลังสีชมพูจังเลย 500 กว่าแม็ก คงเต็มเอี๊ยดละใ่ช่ไหมคับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •