overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใช้แรม 4G ใน Win_XP_32bit จะแรงมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Exclamation ใช้แรม 4G ใน Win_XP_32bit จะแรงมั้ยครับ

    จากการทดลอง Windows มองเห็นแรมแค่ 3.5G ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ

    มีความรู้สึกว่า ยังใช้แรม RAM ไม่ครบ 3 GB ซักที

    = =

  3. #3
    OverclockZone Member tukum's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008
    Location
    บ้านนอก คอกนา

    Default

    4G ระวังลื่นหัวเเตกนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    เห็นแค่ไหน ใช้แค่นั้น แล้ว xp32bit ไม่มีทางเห็นเกิน 4gb อย่างมาก 3.5gb

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    เห็นแค่ไหนก็ใช้ได้แค่นั้น+เปลืองไฟ - -

  6. #6
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    อิ้อ ใช้ เเค่ 2 ก้พอ

  7. #7
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ของผมก็ เห็น 3.กว่าๆ มีความรู้สึกว่าจะใช้ได้ไม่เกิน 3 ซะด้วยซ้ำ
    เดี๋ยวคงต้องลองกะวิสต้าดู ยังไม่ได้โหลดเลย ช่วงนี้เน็ตผมเน่าๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •