overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: 8800GT เสียรึเปล่าครับ แบบนี้

  1. #1
    bffmssss
    Guest

    Default 8800GT เสียรึเปล่าครับ แบบนี้

    คือ เล่นเกม คาบาลได้ชักระยะ ภาพมันจะเละ ดูไม่ได้เลยครับ
    แต่เลยเกมอื่น Crysis call duty 4 กลับเล่นได้ไม่มีปัญหา
    แต่ Cabal ดันภาพเละ แบบนี้ การ์ดจอเสียใช่รึเปล่าครับ

    การ์ดจอ 8800 GT zero Spark ลง ไดร์เวอร์ 169.21
    เอาเครมได้ไหม ครับ อาการแบบนี้ ชื้อมาได้ 2 วัน อะครับ

  2. #2
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ถ้าเสีย ไม่น่าจะเลือกเสียในแต่ละเกมนะครับ ... เสียแล้วน่าจะแสดงภาพไม่ได้



  3. #3
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    fyo อาจจะเป้นที่เกมส์ป่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เป็ฯที่ไดรเวอร์ป่าววครับลองลงเวอชั่นอื่นดู

  5. #5
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ในกระทู้ขอ driver 169.44 ที่ผมตั้งไว้อะครับ ลองไปโหลดดูเน่ออ ตัวล่าสุด

  6. #6
    OverclockZone Member zinnia19's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ลองปรับรอบพัดลมให้100%ดูครับของผมใช้MSIถ้าไม่ปรับรอบพัดลมให้100 นะเล่นไปซักพักภาพเริ่มเละละ

  7. #7
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ถูกต้องคับไดฟ์เว่อไม่ดีผมเคยลองแต่กาดจอxfx8800 gts ลงไดฟ์เว่อ169 มันเล่นเกมส์ใหม่ๆดีแต่ถ้าเล่นดอทเอเอเล่นไปซักแปปกาตุกโคตรๆเลยเลยใช้ไดฟ์เว่อที่มากับแผ่นคับ เล่นได้ทุกเกมส์

  8. #8
    bffmssss
    Guest

    Default

    ไม่หายอะครับ ปรับ พัดลม 100% ก็แล้ว ลงไดร์เวอร์ 169.44 ก็แล้ว
    พอลบลง ไดร์เวอร์ ต่ำกว่า 169.21 มัน ลงไม่ได้ครับ มันบอก ไดร์เวอร์ไม่ตรงกับ ฮาร์แวร์คุณ
    ทำไงดีละครับ ทุกท่าน -*-

  9. #9
    OverclockZone Member PPOOY's Avatar
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bffmssss View Post
    ไม่หายอะครับ ปรับ พัดลม 100% ก็แล้ว ลงไดร์เวอร์ 169.44 ก็แล้ว
    พอลบลง ไดร์เวอร์ ต่ำกว่า 169.21 มัน ลงไม่ได้ครับ มันบอก ไดร์เวอร์ไม่ตรงกับ ฮาร์แวร์คุณ
    ทำไงดีละครับ ทุกท่าน -*-
    ผมก็เป็นลงไดรเวอร์ไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    คุณลองเข้าไปเช็คในเว็บ คาบาว ก่อนดีไหมคับว่ามัน support กันหรือ ปาว หรือไม่ก็ ลองลบเกมส์ ลง อัพเพทใหม่ดูแล้วก็ลงไดร์ฟเวอร์ใหม่อีกครั้ง รอท่านอื่นมาเสริมต่อครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    เป็นที่ไดร์เวอร์ของเกมคับ เล่น Cabal เคยเป็นเหมือนกัน ให้ลองลบแล้ว install ใหม่
    ถ้าลบแล้ว install ใหม่ไม่หาย ดีไม่ดีหาแผ่นโปรแกรมเกมใหม่เลย
    อย่าโหลดตัวโปรแกรมเกมจากหน้าเวป asiasoft เพราะตัวโปรแกรมที่เขา upload มาให้ก้อ error

    ปัญหาเรื่องเล่น Cabal ภาพเละเนี่ย เมื่อก่อนเคยเป็นกันหลายคนละคับ
    มันไม่ได้ผิดที่การ์ดจอคุณหรอกคับ แต่ผิดที่ผู้ให้บริการ as (asiasoft เพราะพวกมัน ass ho*e คับ)

  12. #12
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ความร้อนเป็นปัญหานึงนะครับที่ผมคิดได้
    อีกอย่างคือไดรเวอร์ที่ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้(แต่ก็มีสิทธิ์)
    และสุดท้ายคือการ์ดจอเสียครับ อันนี้ยิ่งไม่น่าเป็นไปได้ เพราะการ์ดเสียจริงๆจะไม่แสดงผลเลยครับ

  13. #13
    bffmssss
    Guest

    Default

    เจอ ตัวปัญหาแล้ว ครับ เหอๆๆ nTune นี้เอง ครับ
    พอดีไปอัพ เดท ในเวปมาลง พอเอาออก ภาพไม่เละแล้วครับ ..
    โล่งออก ..ขอบคุณทุกท่าน ช่วยออกความเห็นน่ะครับ / \

  14. #14
    bffmssss
    Guest

    Default

    คำตอบ ล่าสุดวันนี้ ครับ อาการที่ผมเป็น สุดท้ายก็ ...
    http://www.pantip.com/tech/hardware/...549642.html#14

    หุหุ เอาไว้ให้คนที่เจอปัญหาแบบผมได้อ่าน นะครับจะได้ หาสาเหตุได้เจอ...

  15. #15
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    คาบาล คนเล่นเยอะ อะเปล่า ถึงเป็นแบบนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •