overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: 400 กะ 667 ร่องแรมเท่ากันป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default 400 กะ 667 ร่องแรมเท่ากันป่าวครับ

    พอดี ใช้ 400 อยู่ แต่จะอัพแรมให้สูงขึ้น แต่ที่ขายๆอยู่ ตอนนี้ 667 ทั้งนั้น ไม่รู้ว่าเอามาใส่ได้มั้ย

    ถ้าร่องมันเท่ากันก็โชคดีไป


    แต่กลัวซื้อมาผิดอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ไม่เท่ากัน ใช้ร่วมกันไม่ได้ครับ

    ddr1 จะมีบัส 266 333 400
    ddr2 จะมีบัส 533 667 800 1066

  3. #3
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    400 มัน DDR1 นิงับ...
    667 DDR2

    DDR1, DDR2, DDR3 ม่ายเหมือนกันงับ

  4. #4
    OverclockZone Member Oh00000's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    เมืองร้อยเกาะ เงาะหรอย หอยหย่าย ไข่แลน

    Default

    DDR2 400 มีครับแต่หายาก

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    คนละล่องครับ ยัดไม่ลง ถ้ายัดลงมีพังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อาจะไหม้ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    DDR2 400 ก็ยัดลงไปไม่ได้นะครับ
    แต่ถ้าของเดิมเป็น ddR2 400 อยู่ก็สามารถใส่ 533/667/800ได้ครับ
    ถ้าเอาชัวร์ดูคู่มือบอร์ดดีกว่าครับท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •