overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยดู Spec ผมหน่อยว่าเล่นเกมส์อะไรได้มั้งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default ช่วยดู Spec ผมหน่อยว่าเล่นเกมส์อะไรได้มั้งครับ

    Pentium D 890 2.80ghz
    Ram 1 GB
    VGA GeForce 8600GT
    Window XP


    จะเล่นพวกเกมส์ Gears Of War ได้หรือเปล่าครับ F.E.A.R. และก็ Kane And Lynch: Dead Men


    ปล.คือที่บอกนี่คือปรับภาพแบบ High หมดเลยไม่เปิด aa af นะครับไม่ทราบว่าจะเล่นได้ทุกเกมส์มั้ยครับแล้วมันจะรองรับเกมส์ในอนาคตได้อีกหรือเปล่าครับพวก Gear of war 2 มาปลายปีแน่ของเครื่อง XBOX คอมก็น่าจะถัดมาไม่ทราบว่าจะรองรับได้เปล่า

    ปล2.การ์ดจอยังไม่ได้ซื้อใหม่เลยครับกำลังตัดสินใจว่าจะเอา 8600 ถ้าไม่ได้ก็อาจจะเล่น 9600 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    FEARได้แน่เกมมันเก่าแล้วเชดเดอร์2.0เอง
    GOWไม่รู้เหมือนกันเพราะเค้าทำเพิ่มจากxboxให้มันสวยขึ้น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    อ่าๆขอบคุณครับสงใสต้องเล่น 9600 ไม่ก็ 8800สะแว้ว

  4. #4
    OverclockZone Member Gigadark's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ-กทม. Tel.083-029-7255

    Default

    เพิ่มแรมหน่อยก็ดีนะครับReccommendedเวลานี้ต้อง2GBกะลังดีครับ ถ้าเปลี่ยนการ์ดจริงผมว่า9600GTตอนนี้กะลังงามนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ยัด RAM เพิ่มอีก 1 GB เล่น Crysis ก็ยังไหว ครับ

    สรุปว่า ตอนนี้ก็ยังเล่นได้ทุกเกมส์ นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    CPU เปลี่ยบนซะดีกว่านะ?

  7. #7
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    เล่นได้หมด อ่ะ มั่งตอนนี้ อ่านะ cpu เปลี่ยน ก็ดีนะฮ้า~ แรม 1gb อีก ตัวงามเรย

  8. #8
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    เล่นได้หลายเกมส์เลย เกมส์สูงๆก็ยังเล่นเเต่ ramอะ เพิ่มอีกนิดกับ เหมือนกับ XP armor อะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Ram อาจยังไม่เปลี่ยนอ่ะครับเพราะเมนบอร์ดมันรองรับ Bus 533 เองครับผมกะจะเอา Bus 800 ไว้รอเปลี่ยนเมนบอร์ดแล้วค่อยเปลี่ยน Ram ดีกว่าตอนนี้เล่น 1GB ไปก่อนเพราะมันก็ยังเล่นได้แต่จะเปิดโปรแกรมอื่นไม่ได้ก็แค่นั้นเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •