overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    ทีมงานโอเวอร์คล๊อกโซน benz_2096's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Rammintra Km.8

    Default intel 965P ใช้ crossfire ได้แล้วโย่ว

    คลิ๊กเข้าไปอ่านได้ที่นี่

    คนงบน้อยได้เล่น CrossFire อีกแล้วครับท่าน โย่ว

  2. #2
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แจ๋วแต่ก็ไม่มีเงินซื้อ VGA Card 2 ตัวอยู่ดีน่าสงสารตัวเองจังเลย T-T

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ซ๊อกเก็ต เอ ฮือ...ฮือ

  4. #4
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ตอนนี้คงจะต้องลุ้นระหว่าง x8 CF กับ x8 และ x16 CF กับ x4 ว่าเจ้าไหนจะไปรุ่ง

  5. #5
    ทีมงานโอเวอร์คล๊อกโซน benz_2096's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Rammintra Km.8

    Default

    Quote Originally Posted by Comlow View Post
    ตอนนี้คงจะต้องลุ้นระหว่าง x8 CF กับ x8 และ x16 CF กับ x4 ว่าเจ้าไหนจะไปรุ่ง
    ตัวหลังนี่ MSI เพิ่งทำออกมาเจ้าเดียวครับ เพราะปกติแล้ว 965 นั้นไสมารถ Crossfire ได้ครับ ถ้าใครจะเล่น Crossfire ต้องข้ามไปเล่น 975 ไปเลย ซึ่งราคานั้นต่างกันพอสมควร เมื่อ 965 สามารถใช้ Crossfire ได้นั้นก็ทำให้ประหยัดเงินได้อีกโขครับ

  6. #6
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    เจ๊ด เจ๋งเว้ย

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สุดท้ายก็ร่วมห้วจมท้ายกันจนได้

  8. #8
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    เอ รู้สึกว่าเจ้า P965 ถ้าต่อครอส มันจะกลายเป็น 8x 2ตัว แทนที่จะเป็น 16x รึป่าวครับ
    ผมได้ยินมาแว่วๆ งี้ ประสิทธิภาพไม่วูบลงเรยหรอครับ
    เอ๊ะรึยังไง รอผู้รู้มาจัดการอีกที

  9. #9
    ทีมงานโอเวอร์คล๊อกโซน benz_2096's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Rammintra Km.8

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือน View Post
    เอ รู้สึกว่าเจ้า P965 ถ้าต่อครอส มันจะกลายเป็น 8x 2ตัว แทนที่จะเป็น 16x รึป่าวครับ
    ผมได้ยินมาแว่วๆ งี้ ประสิทธิภาพไม่วูบลงเรยหรอครับ
    เอ๊ะรึยังไง รอผู้รู้มาจัดการอีกที
    ตัวหลักวิ่ง 16 ตัวรองวิ่ง 4 ครับ ส่วน 8 กับ 8 เทียบกับ 16 กับ 16 นั้นไม่ค่อยจะเห็นความแตกต่างสำหรับการ์ดรุ่นกลางถึงเล็กส่วนตัวใหญ่นั้นนิดหน่อยครบไม่คอยเห็นจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •