overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: P5VDC-X สามารถ อัพ ให้ใส่ Core2 Duo ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Jackyzaaa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    081-9173690 แจ๊ค บางนา ซีคอน รถไฟฟ้า ประเวศ

    Default P5VDC-X สามารถ อัพ ให้ใส่ Core2 Duo ได้ไหมครับ

    คือ อยากจะใส่ Core2 กะเค้ามั่งอ่ะครับ ช่วยบอกวิธีด้วยครับ หรือถ้าทำไม่ได้ ช่วย แนะนำ CPU ที่เหมาะ สมกับ M/B นี้ด้วยนะครับ ตอนนี้ใช้ Celeron 2.66 Ram 1Gb*2 bus 667 Gf 6200 ครับ


    แต่ทางร้านที่ผมไปถามมาเค้าบอกว่าใช้ได้นะครับ ใส่กะ Core2 E4500 อ่ะครับ ยังไง ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ผม งง มากแล้วนี่ ขอบคุณครับ อ้อ ผมเอาไปใช้ ทำงานด้าน Auto Cad , Solid Work อ่ะครับ เล่นเกมส์ บ้าง มี งบ อยู่ ที่ 5000 อ่ะครับ ยังไง ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ถ้าจำไม่ผิด บอดนี้ แรมมันใส่ได้ ทั้ง ddr1 และ ddr2 ผมเคยขายไปอยู่ครับตัวนี้ เคยใช้กับ Core2 Duo ของผมใส่ได้ครับ แต่บอดนี้ มันเสียง่าย ซ่อมนานของไม่ค่อยมีตอนนั้นไปเครมดีคอมรอของต้อง 3 เดือนเซงมาก

  3. #3
    OverclockZone Member 052520's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    มันมี2รุ่นใช่มั้ยตัวนี้รู้สึกว่าตัวหลังจะใส่ได้ รุ่นแรกไม่แน่ใจ

  4. #4
    ใครสักคน
    Guest

    Default

    มันใส่ไม่ได้หรอกนะ ลองเอาไปดู ผมก็เคยใช้ตัวนี้เหมือนกัน ใส่ไม่ได้แน่นอน สูงสุด PD

  5. #5
    OverclockZone Member Jackyzaaa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    081-9173690 แจ๊ค บางนา ซีคอน รถไฟฟ้า ประเวศ

    Default

    แล้ว PD นี่ ใช้ตัวไหนดี อ่ะครับ ช่วยแนะนำ ด้วยครับ งบ 4000 บาท เอาไว้ทำงาน + เล่นเกมส์ บ้างอ่ะครับ ขอบคุณมากๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ยังไงก็จะซื้อ cpu ใหม่นิครับ ก็ชื้อ Core2 Duo มาเลยครับ ถ้าใส่ไม่ได้ก็หาบอดใหม่เอาครับ ขาย บอดเก่าได้ประมาณ 1000 นึงลอง ซื้อมาลองเลย PD โดยส่วนตัวผมว่ามันยังแรงสู้ P4 3.0e ไม่ได้เลยอะ แต่ผมก็ไม่ค่อยมั่นใจนะว่าใส่ได้หรือป่าวเพาะ ขายไปนานแล้ว บอดตัวนี้อะครับ หรือ ผมว่าไปเล่น AM2 เลยถูกแรงดี เอา 4000+หรือ4200+ ก็พอ 2080 เมนบอด Asrok nf6p VGA 1610 บาท แล้วก็เอาของเก่าไปขายเอาเงินมาเพิ่มเติมทีหลัง

  7. #7
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by gobo View Post
    ถ้าจำไม่ผิด บอดนี้ แรมมันใส่ได้ ทั้ง ddr1 และ ddr2 ผมเคยขายไปอยู่ครับตัวนี้ เคยใช้กับ Core2 Duo ของผมใส่ได้ครับ แต่บอดนี้ มันเสียง่าย ซ่อมนานของไม่ค่อยมีตอนนั้นไปเครมดีคอมรอของต้อง 3 เดือนเซงมาก
    ต้องทำใจครับ บอร์ดรุ่นนี้ไฮบริดแต่เสียง่าย ผมใช้เหมือนกันแต่ของ Asrock (ดูเหมือนชิพตัวนี้แบรนแอสร๊อกจะเสียยากกว่า ตั้งแต่ใช้มายังไม่เคยเสียเลย)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •