overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: คล๊อกไปแล้ว ผมจะเปิด C1E ได้ปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default คล๊อกไปแล้ว ผมจะเปิด C1E ได้ปะครับ

    แล้วมันจะ แฮ้ง ไม่อะครับ หรือ ปิดดีกว่า ส่งสารเวลา มันโลหดบิท ทีหลายๆๆๆวัน

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ได้....

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    สั่นๆๆ ได้ใจความ เดียวต้อง ลอง ละ จะไม่คล๊อกก็เสียดาย อุสา ซื้อMb มาแพง - -

  4. #4
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    C1E เปิดเพื่ออะไร มันช่วยประหยัดไฟหรือยืดอายุการใช้งานcpu แต่ถ้าไม่ประหยัดไฟแล้วเราจะเปิดมันไปทำไมcpuเราใช้กันไม่เกิน5ปีอยู่แล้วนี่จะยืดอายุไปทำไม

  5. #5
    OverclockZone Member online1's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    มันไม่พังง่ายๆหรอกครับ ไม่ต้องระแวงให้มาก ผมเห็นหลายท่านแล้วอย่าไปสงสสารมัน

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    สรุป คือ C1E Intel ทำงาน เพื่อๆ ....... ยืดอายุ CPU รึ
    ส่วนตัว คิดว่า C1E มันคือโหมดประหยัดไฟ เหอๆๆๆๆ
    และไอเรื่องพังไม่พังผมไม่กลัวหลอกครับ มีประกันคุ้มหัวอยู่กลัวทำไม
    แค่อยากรู้ว่คล๊อกแล้วมันเปิด โหมด C1E ได้รึป้าว (กลัวจะแฮ้งเพราะโหลดบิท หลายๆๆๆวันแฮ้งมา.....อะนะ)

  7. #7
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ผมก้อเข้าใจว่า C1E มันโหมดประหยัดไฟ
    มันช่วยลดตัวคูณ ในเวลาที่คอมไม่ต้องโหลด cpu หนักๆ
    ผลดีก้อคือเป็นการช่วยลดความร้อน+ถนอม cpu + ประหยัดไฟ จะมีผลดีมากต่อขาโหลดบิท...........
    ......[มั้งนะ] รอท่านกูรูอื่นมาตอบ
    Last edited by ZatanBoy; 14 Mar 2008 at 22:53:00.

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    สรุป ผมลอง ละ คล๊อกแล้วถ้าฟิกไฟไว้ C1E แล้ว(คล๊อกแล้วต้องปรับไฟ Auto ถึงจะเต็ม100%) ไฟก็ไม่ลดตาม สรุปเปิดเหมือนเดิมT_T



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •